Viết thư cho một người bạn kể về tình hình học tập của lớp em

Rate this post

Hà Nội, ngày 01 tháng 04 năm 2012.

Thưa trưởng phòng!

Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau, tôi nhớ bạn rất nhiều. Hôm nay em viết thư cho thầy để hỏi thăm sức khoẻ và gia đình, cũng là để báo cho thầy biết tình hình dạy học của lớp em.

Viết thư cho một người bạn về tiến độ học tập của bạn

bạn ổn chứ Thi giữa kỳ tốt không? Khi nó học lớp ba và lớp bốn, nó luôn được điểm 10, vì vậy năm nay, tôi chắc chắn. Là cha mẹ của bạn tốt? Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý phụ huynh! Năm nay Phương tốt nghiệp cấp 3 phải không? Bạn nói với anh ấy rằng tôi chúc anh ấy may mắn trong kỳ thi tuyển sinh đại học! Bạn cũng vậy, cố gắng học tốt ở trường trung học. Lớp học của bạn có tốt không? Các bạn trong lớp đều ngoan. Bạn biết đấy, lớp học của tôi khá tốt, để tôi kể cho bạn nghe.

Lớp tôi có 44 bạn, hai mươi hai bạn nam và hai mươi hai bạn nữ. Bởi vì lớp tôi chọn, các bạn của tôi đã học rất tốt. Tôi chỉ có thể tiếp tục, nhưng tôi vẫn học bình thường. Trong giờ học, đôi khi các em đùa giỡn, nhưng các em vẫn học bài. Lớp trưởng em Huyền và hai lớp phó là Thái, Yên rất gương mẫu. Các cô chỉ cho chúng tôi cách học tốt để khi cô hỏi bài ai cũng thuộc lòng. Các em học rất giỏi và chăm chỉ, luôn được chọn đi thi học sinh giỏi môn Toán – Tiếng Việt. Lớp tôi tuy chưa phải là lớp học giỏi nhưng vẫn là lớp học giỏi.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 2 cách đăng bài trên Fanpage Facebook đơn giản nhất

Mấy hôm trước tôi, Linh và Trúc Anh đi uống trà. Chúng tôi đã chỉ nói về bạn toàn bộ thời gian. Anh hiền, dễ mến và cũng rất “hào phóng”! Mỗi khi đi uống trà, anh đều tình nguyện. Những ngày vui vẻ ấy trôi qua thật nhanh. Bây giờ, bạn ở Mỹ, tôi ở Việt Nam, ít nhất hai năm nữa tôi mới có thể gặp lại người bạn thân của mình.

Ồ! Thư đã dài như vậy rồi sao? Thôi, tôi phải dừng lại ở đây. Chúc bạn luôn xinh đẹp, học giỏi và luôn là bạn thân của tôi nhé.

Đừng quên viết cho tôi!

Bạn thân nhất của bạn

chiến tranh

chienpro_9x

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Viết thư cho một người bạn kể về tình hình học tập của lớp em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *