Viết bài văn tả chiếc cặp sách của em

Rate this post

Mỗi đồ vật đều có công dụng và tiện ích riêng. Cây bút chì giúp tôi sửa bài tập sai của mình. Nó giúp tôi viết những dòng gọn gàng. Hãy giúp tôi cất tất cả sách gọn gàng và cô ấy sẽ lấy trộm sách.

Cho tôi xem cặp sách của tôi

Túi của tôi được làm bằng vải pha nylon chắc chắn. Cặp có hình chữ nhật kéo dài, bề ngang bằng hai cuốn sách giáo khoa ghép lại với nhau. Chiếc túi trông thật tuyệt khi khoác trên mình chiếc áo trắng hồng. Nổi bật trên nắp túi là hình búp bê ôm bông hoa tươi, bên cạnh là chú mèo xinh xắn.

Quai đeo của túi được làm bằng vải nylon, bên trong có lớp đệm mút cực êm giúp việc cầm nắm túi được dễ dàng hơn. Giúp tôi mở túi là khóa túi. Chìa khóa của cặp được làm bằng sắt với lớp nhôm bọc bên ngoài rất chắc chắn. Mỗi khi cần mở túi chỉ cần ấn nhẹ vào hai bên.

Mở túi ra, tôi thấy có năm ngăn. Có hai bộ phận lớn và hai bộ phận nhỏ. Sự phân chia lớn đầu tiên là dành cho sách giáo khoa. Ngăn lớn thứ hai đựng sổ ghi chép và hộp bút chì. Ngăn nhỏ bên trong có 1 ngăn có khóa kéo nhìn rất hầm hố, 2 ngăn lớn mình để giấy kiểm tra và giấy vẽ cũng khá ổn. Hai ngăn nhỏ bên ngoài giống như hai chiếc tai xinh xắn, một ngăn để đựng ô, ngăn còn lại để mẹ uống nước.

Tham Khảo Thêm:  Em hãy tả về thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý

Trước đây, bây giờ và mai sau, chiếc cặp sách sẽ mãi lưu giữ những dấu ấn, kỉ niệm vui buồn của em ở mái trường tiểu học này. Chiếc cặp sẽ mãi là người bạn đồng hành thân thiết nâng bước con những bước đi đầu đời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Viết bài văn tả chiếc cặp sách của em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *