Viết 1 đoạn văn miêu tả con vẹt

Rate this post

Bạn đã bao giờ tự hỏi: ngoài con người ra còn có loài động vật nào biết nói không? Câu trả lời đó là con vẹt. Tuy không nói rõ ràng mà chỉ nhắc lại theo ý mọi người, nhưng nó cũng để lại cho anh rất nhiều hứng thú. Mùa hè năm ngoái, gia đình tôi đang ở nhà ông tôi và đột nhiên tôi nhìn thấy con vẹt bằng chính mắt mình. Hình ảnh đó vẫn còn in đậm trong tâm trí tôi.

Con vẹt có lưng màu vàng

Đó là một con vẹt nhỏ rất dễ thương, cái đầu nhỏ màu cam lúc lắc lúc lắc với đôi mắt đen tròn xinh xắn và chiếc mỏ đen cụp xuống. Nó trông rất dễ thương. Bộ lông được chia thành hai màu, lưng màu vàng, đuôi và cánh màu xanh nhạt. Cái chân nhỏ bám chặt vào cành cây trong chuồng. Quả thực khi nhìn thấy ai cũng muốn ôm vào lòng.

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi nhìn thấy anh ấy là khi hai tay dang rộng, đầu cúi, đầu gật, miệng chào… Cảm giác lúc đó thật tuyệt. Vì vậy, khi tôi nói điều gì, cô ấy luôn nói điều đó và rất gần gũi với mọi người. “Chào buổi sáng” cô nói với con chim dễ thương. Anh ta lại nhảy từ cành này sang cành khác, bắt chước: “chào buổi sáng”. Tôi cười vì thích thú, mấy đứa xung quanh túm áo tôi năn nỉ: “Cho con chơi với…”. Nghe vậy, nó vội đáp: “Cho con chơi với… cho con chơi với”. Tôi cươi. Vì vậy, tôi tránh đường và để con vẹt lại với bọn trẻ. Nó vẫn thế, miệng vẫn nói và có vẻ anh đang rất hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ đơn giản nhất 2022

Bé An bóc một quả chuối bỏ vào lồng cho vẹt. Vì đã quen người nên nó lao vào ăn ngay. Ông tôi đã nuôi con vẹt này được 4 năm. Ông cũng đã lớn tuổi và rất biết nghe lời mọi người trong gia đình.

Kỳ nghỉ đã kết thúc, tôi phải về nhà với gia đình của tôi. Tôi nhớ hình dáng nhỏ bé của con vẹt nhảy xung quanh. Mùa hè đã qua, tôi rất mong mùa hè tới thật nhanh để tôi lại được về quê chơi với chú vẹt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Viết 1 đoạn văn miêu tả con vẹt . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *