Viết 1 bài văn tả cô giáo em đang dạy học, có sử dụng quan hệ từ

Rate this post

Cô Chuyên là cô giáo dạy lớp em, cô luôn nghiêm khắc trong học tập không thiên vị ai trong lớp, mọi người đều đối xử công bằng. Không chỉ là người luôn yêu thương học trò mà cô giáo tôi còn là người có tấm lòng yêu nghề rất nhiệt huyết.

giáo viên của tôi đang giảng dạy

Như bài học hàng ngày, mỗi khi giảng bài cho cả lớp, cô như quên hết mọi chuyện trên đời, đắm chìm vào bài giảng của mình, hóa thân thành một nhân vật có thể mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. đón nhận tốt đối với sinh viên. Mỗi khi nói giọng cô ngọt ngào như lời ru của mẹ. Giọng của cô ấy khi cao thì trong trẻo như tiếng suối chảy, khi trầm thì rất trầm. Vì vậy, bất kể văn bản là một câu chuyện hành chính ngắn, hay một điếu văn, cảm xúc, nó có thể mô tả nội dung của nó cho chúng ta. Khi cô đọc thơ, giọng nhẹ nhàng, mắt nhìn về một hướng xa xăm, hai tay liên tục đưa lên đưa xuống theo nhịp thơ.

Lâu lâu cô ghi những ý chính của bài thơ, bài văn lên bảng, giọng cứ ngân lên. Cô ngân nga giọng hát như đang hát một bài hát hay. Từng câu thơ nhẹ nhàng cứ thế theo giọng đọc truyền cảm của cô đến với chúng tôi say đắm. Thậm chí, khi đang giảng bài, cô hỏi một bạn và mời bạn đó đứng lên trả lời câu hỏi của mình, nếu bạn không trả lời nhanh, cô sẽ ngồi xuống và tiếp tục trả lời thay bạn.

Tham Khảo Thêm:  Văn tả người - Em hãy tả một em bé đang tuổi tập nói tập đi

Tâm huyết, lòng yêu nghề của cô càng thể hiện rõ hơn khi cô đứng lớp. Cô từ từ rời bục bước xuống lối đi giữa hai dãy bàn. Hãy nhìn vào những đôi mắt ngây thơ chưa biết nhiều về cuộc sống của học sinh mà dạy cho chúng hiểu. Ánh mắt cô dịu dàng và lôi cuốn, khiến lũ học trò chúng tôi phải dõi theo và lắng nghe những gì cô nói.

Tự dưng trong lòng tôi chợt có một ước muốn nhỏ nhoi, rằng lớn lên tôi cũng trở thành một cô giáo như cô, một người yêu văn, yêu văn, yêu nghề dạy học, yêu trẻ thơ, hồn nhiên.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Viết 1 bài văn tả cô giáo em đang dạy học, có sử dụng quan hệ từ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *