Trình tạo mã Facebook là gì? Cách lấy và truy cập Facebook bằng mã đăng nhập

Rate this post

Trình tạo mã Facebook là một trong những tính năng hữu ích và cũng khá là phổ biến cho người dùng Facebook. Khả năng bảo mật tuyệt đối về quyền riêng tư và bảo vệ một số dữ liệu cũng như thông tin cá nhân của người dùng. Với mỗi lần đăng nhập bằng trình mã sẽ đảm bảo an toàn về xác nhận danh tính khi bạn truy cập trên thiết bị mới. Việc bảo mật hai lớp giúp tài khoản của bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Vì vậy, việc sử dụng trình tạo mã Facebook là điều rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về trình mã Facebook là gì, cùng như cách lấy mã và truy cập vào Facebook bằng mã đăng nhập là như thế nào qua bài viết sau đây.

Trình tạo mã Facebook là gì?

Có lẽ sẽ có nhiều người còn chưa hiểu rõ về trình tạo mã Facebook là gì? Câu trả lời là Trình tạo mã Facebook với mục đích sinh ra là cung cấp mã cho chủ tài khoản để mỗi lần đăng nhập trên một thiết bị mới hay những trình duyệt mới. Trình tạo mã được cung cấp từ nhà ứng dụng Facebook với tài khoản của bạn và được xác thực bảo mật.

Tham Khảo Thêm:  Em hãy tả lại cô giáo mà em yêu quý

Trình tạo mã Facebook là gì hình 1

Mã đăng nhập cho chủ tài khoản

Việc bạn sử dụng ứng dụng bảo mật với trình tạo mã rất cần thiết trong để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn, tránh trường hợp người lạ sử dụng thiết bị của bạn và dùng Facebook với mục đích xấu. Trình tạo mã vẫn sẽ được hoạt động đối với những ứng dụng trên thiết bị di động. Ngay cả khi bạn không nhận được tin nhắn xác nhận từ số điện thoại cũ mà bạn đã đăng ký trước đó. Đồng thời,việc lấy mã thông qua ứng dụng cũng được thực hiện một cách rất đơn giản.

Ngoài ra, trình tạo mã của Facebook còn mang đến cho người dùng khả năng tạo mã riêng sau mỗi lần bạn muốn đặt lại mật khẩu mới với một tài khoản Facebook cá nhân bất kỳ. Như vậy, trình tạo mã giúp cho việc bảo mật tài khoản Facebook cá nhân của người dùng được đảm bảo hơn so với bạn không dùng trình tạo mã.

Bạn có thể lấy mã đăng nhập Facebook ở đâu?

Sau khi bạn đã thực hiện việc đăng nhập thành công tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị. Và bạn cũng đã xác nhận những thông tin cá nhân đầy đủ trước đó. Bây giờ, tính năng trình tạo mã Facebook đã được tạo lập và sẽ được hiển thị ở mục Cài đặt quyền riêng tư trong tài khoản các nhân của ứng dụng Facebook. Giờ đây, bạn sẽ bắt đầu được phép lấy mã với những thao tác đơn giản như sau:

Tham Khảo Thêm:  Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người mà em yêu thích

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc phía bên phải của màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Lúc này, bạn chọn vào Trình tạo mã và tiến hành lấy trình tạo mã Facebook.

Trình tạo mã Facebook là gì hình 2

Lưu ý: Mã xác thực này chỉ dành cho chủ tài khoản đó là bạn, tuyệt đối sau khi lấy được trình tạo mã thì không cung cấp hay chia sẻ cho bất kỳ ai, tránh trường hợp mất tài khoản Facebook đáng tiếc.

Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack hiệu quả nhất 2022

Cách đăng nhập Facebook bằng mã đăng nhập

Khi bạn sử dụng một thiết bị mới và đăng nhập lên trình duyệt mà không được xác nhận truy cập từ trước. Bạn cần phải có một mã từ trình tạo mã facebook cũ để xác thực đăng nhập. Sau khi nhập đúng tên đăng nhập mật khẩu, thì bạn sẽ phải xác nhận đăng nhập Facebook của ứng dụng lên trên thiết bị đã đăng nhập trước đó.

Trình tạo mã Facebook là gì hình 3

Khi bạn nhập đúng mã xác thực thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện của người dùng như bình thường. Mỗi mã sẽ được nhận từ Facebook và mã này bạn chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Trong thời gian sử dụng của mã là 60 giây để đăng nhập, còn nếu không thì sẽ hết hiệu lực và hết hạn. Mỗi mã sẽ có 6 chữ số để người dùng sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Em hãy kể lại buổi tham quan một danh lam thắng cảnh

Ngoài ra, bạn cũng có một danh sách mã đã được tạo cố định để hỗ trợ khi không có điện thoại, thì bạn vẫn có thể đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mã này thường chỉ được dùng cho trường hợp khẩn cấp như mất tài khoản, mã đó được gọi là mã an toàn.


Bài viết trên đây đã vừa giới thiệu cho bạn trình tạo mã Facebook là gì, cũng như cách thức lấy mã và sử dụng mã này để đăng nhập vào tài khoản Facebook như thế nào. Hãy theo dõi Canhrau để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *