Top 6 app khóa ứng dụng trên iPhone tốt nhất hiện nay 2022

Rate this post

Khóa ứng dụng là một trong những cách bảo mật dữ liệu được rất nhiều người dùng iPhone vẫn hay sử dụng. Các dữ liệu thông tin cá nhân sẽ không bị lộ cho dù bạn có bị mất điện thoại hay cho người khác mượn sử dụng. Vậy nên các công cụ hỗ trợ việc này xuất hiện ngày càng nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 app khóa ứng dụng trên iPhone được nhiều người tải nhất hiện nay nhé!

Locker: Photo Vault – Phần mềm khoá ứng dụng iOS phổ biến

Link tải Locker: Photo Vault cho iOS

Locker: Photo Vault là một trong những ứng dụng khóa app trên iPhone luôn luôn đứng top trong các bảng xếp hạng hiện nay. Đúng như cái tên của nó, app khóa ứng dụng trên iPhone này cho phép ẩn những lưu trữ về ảnh, video, tập tin,… Việc này giúp đảm bảo dữ liệu cá nhân của người dùng khi có bất cứ ai sử dụng điện thoại. Ứng dụng bảo vệ dữ liệu thông qua Face ID và Touch ID nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật, sự an toàn của nó.

App khóa ứng dụng trên iPhone hình 1

Locker: Photo Vault hỗ trợ cả Face ID và Touch ID

Ngoài ra, Locker: Photo Vault cho phép người dùng thay đổi icon ứng dụng. Nhờ vậy, bạn có thể nâng mức bảo mật lên tối đa. Ngoài ra, app cũng hỗ trợ truy cập ẩn từ bên trong đến các tập tin bạn muốn. Có thể nói, đây là một trong số ít app bảo mật ứng dụng cho iPhone được người dùng tin tưởng nhất trong vấn đề bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Tham Khảo Thêm:  "Đèn khoe đèn tỏ hơn trăng/ Đèn ra trước gió còn chăng, hỡi đèn?/ Trăng khoe trăng tỏ hơn đèn/ Cớ sao trăng phải chịu luồn đám mây?"

BioProtect – App lock ứng dụng iOS bảo mật an toàn, tiện lợi

Link tải BioProtect cho iOS

BioProtect cũng là một trong phần mềm khóa ứng dụng iPhone có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Đây là một trong những cách phòng vệ nâng cao bảo mật giúp bạn không cần lo lắng đến dữ liệu riêng tư. BioProtect có khả năng tương thích cao với các phiên bản iOS khác nhau. Đặc biệt, nhà phát triển đã cập nhật, cải tiến để phần mềm hoạt động được với Face ID và Touch ID. Vậy nên bạn không cần lo lắng về vấn đề dữ liệu trên máy vì nó luôn luôn được an toàn.

App khóa ứng dụng trên iPhone hình 2

Thao tác trên BioProtect cực đơn giản

Sau khi cài đặt BioProtect, người dùng có thể trực tiếp khóa ứng dụng thông qua cài đặt. Mọi thao tác trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây có thể nói là app bảo mật ứng dụng cho iPhone cực kỳ tốt và tiện lợi.

AppLock – Phần mềm khóa ứng dụng trên iPhone nhanh chóng

Link tải AppLock cho iOS

Phần mềm khóa ứng dụng trên iOS tiếp theo mà Canhrau muốn giới thiệu chính là AppLock. Nhà phát triển của phần mềm không chỉ tạo ra phiên bản dành cho Android mà còn cả cho iOS. Vậy nên nếu bạn là tín đồ của nhà táo và muốn bảo mật dữ liệu cá nhân của mình thì không nên bỏ qua AppLock. Ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải về điện thoại của mình.

App khóa ứng dụng trên iPhone hình 3

Ẩn các ứng dụng và bảo mật dữ liệu

AppLock đã được rất nhiều người dùng phản ứng tích cực, đánh giá cao. Ứng dụng có thể khóa tin nhắn, Gmail, ảnh, Facebook,… Người dùng có thể cài đặt mật khẩu vân tay hoặc qua hình vẽ dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn không tiêu tốn quá nhiều dung lượng hay tài nguyên của máy. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bạn bè mượn máy mà không sợ bị lộ thông tin quan trọng.

Tham Khảo Thêm:  Top 40 game offline PC nhẹ hay cho máy tính cấu hình yếu 2022

Enpass Password Manager – App khóa ứng dụng iPhone an toàn

Link tải Enpass Password Manager cho iOS

Enpass Password Manager là ứng dụng khóa app trên iPhone không còn xa lạ với nhiều người. Khi mà cuộc sống của bạn có đủ loại mật khẩu mà mình không thể nhớ nổi thì hãy sử dụng phần mềm này. Đây là một công cụ giúp đồng bộ, mã hóa dữ liệu và lưu trữ chúng thông qua điện toán đám mây. Nhờ vậy dữ liệu cá nhân, tài khoản thanh toán của người dùng được đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

App khóa ứng dụng trên iPhone hình 4

Enpass Password Manager đồng bộ trên nhiều thiết bị

App khóa ứng dụng iOS này hoạt động rất đơn giản, tải về cũng không mất nhiều dung lượng hệ thống. Người dùng có thể sử dụng các mật khẩu cơ bản hoặc sinh trắc học. Tạo ra những mật khẩu mạnh, duy nhất để bảo vệ các ứng dụng quan trọng của bạn khỏi sự xâm nhập trái phép. Sao lưu, mã hóa dữ liệu giúp người dùng dễ dàng khôi phục bất cứ lúc nào.

Gallery Lock – Hide App, Photo – Phần mềm khoá ứng dụng trên iPhone đề cao khả năng bảo mật

Link tải Gallery Lock – Hide App, Photo cho iOS

Ngay từ cái tên bạn có thể thấy Gallery Lock – Hide App, Photo là ứng dụng gì. Bảo vệ mọi phần mềm trên điện thoại và ảnh của bạn một cách tốt nhất. Mặc dù hiện tại, Gallery Lock – Hide App, Photo không còn có mặt trên AppStore nhưng không thể phủ nhận sự thành công của nó. Ứng dụng được đông đảo người dùng đón nhận và đánh giá tốt.

Tham Khảo Thêm:  Tả người thầy mà em yêu quý

App khóa ứng dụng trên iPhone hình 5

Ứng dụng hỗ trợ bảo mật theo nhiều cách

Với Gallery Lock – Hide App, Photo người dùng có thể ẩn mọi ứng dụng mà bạn muốn bảo vệ. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ người dùng Touch ID, mở khóa bằng mật mã, mô hình. Ẩn mọi ảnh, video riêng tư của bạn để người khác không thể truy cập được. Ngoài ra, app khóa ứng dụng trên iPhone này còn tự ẩn và đặt chúng vào thư viện các phần mềm đã bị ẩn.

Lockdown Pro – Ứng dụng khóa ứng dụng cho iPhone thú vị

Link tải Lockdown Pro cho iOS

Lockdown Pro là một ứng dụng khóa app trên iOS được người Việt hoàn toàn phát triển. Đây là phần mềm hỗ trợ khóa app trên iPhone cực kỳ hữu ích và bảo mật tốt. Giao diện đơn giản, nhiều tính năng dễ sử dụng là điểm cộng cực lớn mà bất cứ ai đã tải Lockdown Pro về đều đồng ý. Ứng dụng hỗ trợ sử dụng Touch ID và mật mã để bảo vệ dữ liệu người dùng.

App khóa ứng dụng trên iPhone hình 6

Bảo vệ điện thoại với Lockdown Pro

Lockdown Pro hỗ trợ khóa mọi ứng dụng trên iPhone hoặc ẩn chúng đi. Ngay cả những video, hình ảnh cũng có thể ẩn được chỉ với một thao tác nhỏ. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ liên kết với Google Drive nhằm giúp tải ảnh, video và bảo mật chúng. Dung lượng cài đặt nhỏ, không chiếm tài nguyên hệ thống, Lockdown Pro thật sự là ứng dụng đáng cài đặt trên điện thoại.


Trên đây là 6 app khóa ứng dụng trên iPhone được đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn là người dùng yêu thích sự bảo mật tối đa trên điện thoại của mình thì đừng bỏ qua nhé! Hãy giúp mọi dữ liệu cá nhân được đảm bảo an toàn cho dù ai mượn hay dùng máy của bạn.

Nguồn bài viết: Canhrau

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *