Top 5 phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí tốt nhất hiện nay 2022

Rate this post

Đối với các thầy, cô giáo, việc ra đề thi cho mỗi đợt luôn là thứ mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt hơn cần phải trộn các câu hỏi nhằm giúp cho nguồn đề thêm phong phú với học sinh. Tuy nhiên, quá trình này những tưởng dễ dàng lại chiếm khối lượng công việc khá lớn. Hiện nay, khi công nghệ phát triển, các phần mềm trộn đề trắc nghiệm cũng được ra đời nhiều hơn, hỗ trợ thầy, cô giáo trong công tác làm và ra đề hiệu quả. Dưới đây là một số phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí tốt nhất hiện nay mà thầy, cô giáo không thể bỏ qua.

Có thể bạn sẽ thích xem:

TestPro – Phần mềm trộn đề nhiều chế độ

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đầu tiên mà bất cứ thầy, cô nào cũng nên biết đó chính là TestPro. Đây cũng là ứng dụng khá phổ biến và nhận về nhiều đánh giá cao từ người dùng. Thông qua TestPro, bạn dễ dàng tạo đề thi theo nhiều chủ đề khác nhau. Hoặc lựa chọn các câu hỏi trong ngân hàng đề thi có sẵn để tạo thành một bộ đề. Nếu bạn muốn sửa câu hỏi cũng hoàn toàn có thể thực hiện, thao tác được.

Link tải TestPro cho máy tính

Phần mềm trộn đề dễ dàng TestPro

Ngoài ra, ứng dụng cũng có nhiều phiên bản dành riêng cho các môn ngoại ngữ. Người dùng hoàn toàn có thể tạo đề từ file Word sau đó đưa lên TestPro để trộn đề. Tại đây, bạn lựa chọn trộn từng câu, trộn đơn giản hoặc trộn từ nhiều phần. Tuy nhiên hãy đảm bảo phiên bản Word trên máy bạn từ 2003 trở lên. Đồng thời phần cứng máy tính cần có bộ nhớ RAM 128 và trống ít nhất 100MB dung lượng.

Tham Khảo Thêm:  5 cách sửa lỗi không tìm thấy hoặc thiếu file d3dx9_43.dll Windows 10

Lino – Ứng dụng trộn đề thi phổ biến

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Lino. Cái tên này đã quá quen thuộc trong ngành giáo dục khi nhận về những ý kiến tích cực nhất. Hơn nữa, đây còn là ứng dụng được thiết kế bởi thầy giáo Nguyễn Linh – TP.Huế nhằm giúp đỡ các thầy cô khi ra đề. Giao diện của Lino rất đơn giản, dễ thao tác, nhiều chức năng hỗ trợ người dùng.

Link tải Lino cho máy tính

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Lino

Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và không chiếm quá nhiều dung lượng máy tính. Người dùng nhập dữ liệu và tạo đề vào Word sau đó tiến hành trộn qua Lino để có những bộ đề đa dạng. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chỉnh sửa, xóa câu hỏi không mong muốn. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ tạo ra những mã đề khác nhau để thầy, cô dễ dàng phân biệt. Vì được thiết kế từ chính thầy giáo trong nước mà ứng dụng này được rất nhiều người dùng tin tưởng.

ED Quiz – Phần mềm tạo đề thi nhanh chóng

ED Quiz là một phần mềm trộn đề trắc nghiệm mà mọi người nên dùng thử. Nó có giao diện trực quan, đơn giản, dễ thao tác và dễ tìm ra các chức năng. Hơn nữa, ED Quiz cũng có dung lượng rất nhỏ, cài đặt trên máy nhanh chóng mà không chiếm tài nguyên hệ thống. Đề thi sẽ được trộn ngẫu nhiên từ đề gốc để tạo thành một bộ.

Tham Khảo Thêm:  Em hãy tả về thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý

Link tải ED Quiz cho máy tính

Ứng dụng đảo đề cực hot – ED Quiz

Số câu hỏi trong ED Quiz sẽ không bị giới hạn về mặt số lượng. Ngoài ra, sau khi trộn xong người dùng có thể trích xuất và lưu vào bộ nhớ máy tính. Bạn cũng có thể nhập liệu ngân hàng câu hỏi trên file XML sau đó đưa vào phần mềm để trộn. Hoặc tạo trực tiếp ngay trên phần mềm và lưu chúng vào bộ nhớ ứng dụng.

AZ Test – Trộn đề thi trực tuyến dễ dàng

AZ Test cũng là một phần mềm trộn đề trắc nghiệm miễn phí tốt nhất bạn có thể thử. Khác với các ứng dụng trên, nó có hệ thống tài liệu hướng dẫn giúp bạn dễ dàng làm quen. Hơn nữa giao diện của AZ Test rất trực quan, các chức năng đa dạng, hỗ trợ người dùng tối đa. Trộn đề thi dễ dàng theo các chủ đề từ đó tạo bộ đề đa dạng từ ngân hàng câu hỏi.

Link tải AZ Test

Trộn đề online nhanh chóng, dễ dàng

Khi sử dụng AZ Test, bạn có thể import bộ câu hỏi đã soạn sẵn từ Word vào để trộn. Đồng thời quản lý ngân hàng câu hỏi thông qua việc phân quyền quản lý và người tham gia làm đề. Đề thi sẽ được tạo ngẫu nhiên dựa trên bộ đề gốc. Có thể thấy qua ứng dụng này, các tổ chức có thể tạo một hệ thống kiểm tra cực kỳ chuyên nghiệp. 

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật Windows 10 1903 May 2019 mới nhất

McMix – Phần mềm đảo đề trắc nghiệm được đánh giá cao

Cái tên cuối cùng trong danh sách các phần mềm trộn đề thi tốt nghiệp tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là McMix. Đây là phần mềm đảo đề trắc nghiệm được rất nhiều thầy cô đánh giá cao. Cũng như các ứng dụng khác, nó cho phép người dùng tạo câu hỏi từ Word và sau đó nhập vào phần mềm để trộn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có một bộ đề thi cực kỳ đa dạng với các mã khác nhau.

Link tải McMix cho máy tính

Giao diện của McMix rất khoa học, nhiều tính năng

Với McMix, người dùng có thể tạo bộ đề với số lượng câu hỏi không giới hạn. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản, dễ dùng với bố cục khoa học. Cho dù bạn là người mới cũng có thể sử dụng được ngay từ lần đầu tiên. Qua đó, người dùng có thể tạo bộ đề và ngân hàng câu hỏi phục vụ cho quá trình thi thử hoặc các bài kiểm tra trên lớp.


Trên đây là những phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn đã và đang sử dụng ứng dụng nào trong những cái tên kể trên? Đâu là phần mềm bạn yêu thích và muốn sử dụng nhất. Giờ đây việc tạo đề thi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, cùng thử ngay nhé!

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *