Top 5 phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hiện nay 2021

Rate this post

Wifi là thành phần quan trọng trên bất kỳ chiếc máy tính nào. Nhiều thiết bị như những chiếc Laptop, máy chơi game, và điện thoại đều có thể kết nối tới Wifi. Lợi ích của Wifi chắc chắn không thể bàn cãi khi bạn có thể dùng nó để giải trí bất kỳ lúc nào mình muốn. Ngoài ra để hạn chế các truy cập không cho phép thì đa phần Wifi sẽ sử dụng mật khẩu, nhưng nếu biết được nó thì sẽ dần đến tình trạng mạng bị lag, hoặc thậm chí là người khác có thể truy cập vào các dữ liệu của bạn. Do đó, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm chặn Wifi tốt nhất trên PC.

Bài viết liên quan:

Advanced IP Scanner – Phần mềm chặn Wifi trên PC toàn diện

Phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hình 1

Advanced IP Scanner là một phần mềm chặn Wifi trên máy tính khá toàn diện. Nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều tính năng cần thiết, có thể kể đến là quét kết nối mạng của bạn và biết được có bao nhiêu người đang truy cập. Phần mềm này cũng giúp bạn ngắt kết nối Wifi từ xa thông qua giao thức HTTP/FTP.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Pokemon cute, dễ thương, đáng yêu được nhiều người yêu thích nhất

Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp bạn đặt lại dải địa chỉ cho tất cả các kết nối để biết được kết nối nào đang hoạt động. Sau khi quét hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về những thiết bị đang được kết nối và cho phép bạn xóa thiết bị đó ra khỏi mạng Wifi của mình. Advanced IP Scanner chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai muốn chặn kết nối wifi.

Who is on my Wi-Fi – Phần mềm chặn kết nối Internet dành cho máy tính

Phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hình 2

Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn phát hiện và loại bỏ tất cả các thiết bị đang trong kết nối Wifi. Phần mềm Who is on my Wi-Fi hoạt động bằng cách quét và nhận diện toàn bộ những kết nối Wifi đáng ngờ.

Đầu tiên, nó sẽ quét dải địa chỉ kết nối của bạn và hiển thị số lượng thiết bị đang được kết nối với wifi. Một khi phát hiện được wifi đáng ngờ, bạn sẽ nhận được thông báo về thông tin của thiết bị đó. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch quét theo ý của mình trong khoảng 2 phút, 5 phút, 10 phút.

Mặc dù phần mềm này là miễn phí nhưng để có thể sử dụng toàn bộ tính năng, bạn cần phải nâng cấp lên gói trả phí với giá là $9.95/tháng.

Wireless Network Watcher – Phần mềm chặn truy cập Wifi trái phép

Phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hình 3

Wireless Network Watcher là một trong những phần mềm tốt nhất để chặn người khác sử dụng mạng internet trong nhà của bạn. Phần mềm chặn kết nối wifi này không yêu cầu bạn phải thiết lập dải địa chỉ IP, bởi vì nó sẽ tự động quét mạng chính để biết được những thiết bị đang kết nối vào. Bạn có thể đặt địa chỉ IP tùy thích để công cụ này tìm kiếm thiết bị đang kết nối.

Tham Khảo Thêm:  3 cách tắt máy tính bằng bàn phím Windows 10 đơn giản nhất

Thêm vào đó, Wireless Network Watcher quét nhanh chóng và hiển thị đầy đủ thông tin về các thiết bị đang kết nối: tên thiết bị, địa chỉ IP, địa chỉ MAC, và trạng thái hoạt động. Phần mềm này cũng có một hệ thống cảnh báo tuyệt vời khi có một thiết bị không xác định đã kết nối vào mạng wifi. Bạn sẽ có thể ngắt kết nối Wifi của thiết bị và Wireless Network Watcher sẽ chạy ẩn trên hệ thống để quét liên tục.

Angry IP Scanner – Phần mềm chặn Wifi nhiều người dùng

Phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hình 4

Angry IP Scanner là một công cụ Java cực kỳ hữu ích có thể được dùng để quản lý kết nối wifi. Mặc định giao diện của nó đã bao gồm các lựa chọn để bạn chặn người khác kết nối đến Wifi của bạn. Để có thể sử dụng được ứng dụng này trên hệ điều hành Windows, bạn sẽ phải cài đặt Java Runtime trên máy tính của mình.

Sau khi cài đặt, công cụ này sẽ quét bộ kết nối mạng của bạn từ danh sách địa chỉ IP đã chọn trước. Nếu muốn, bạn có thể nhập dãy địa chỉ IP thông qua file văn bản cho nhiều kết nối hơn. Cuối cùng thì Angry IP Scanner là một công cụ hữu ích để chặn kết nối Wifi trên máy tính. Tuy nhiên, có một hạn chế là bạn cần phải cài đặt Java Runtime trên máy của mình để sử dụng được.

Tham Khảo Thêm:  5 cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone nhanh nhất

Network Scanner – Phần mềm chặn Wifi cho gia đình

Phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hình 5

Network Scanner là một phần mềm tuyệt vời để phát hiện và chặn các thiết bị đó không cho nó có thể kết nối wifi trong mạng gia đình của bạn. Công cụ này sẽ quét qua toàn bộ kết nối mạng của bạn chỉ bằng một cái nhấp chuột tại màn hình chính. Sau khi nhấp vào tab Scan Now, thì ngay lập tức phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ thiết bị đang được kết nối mạng.

Sau đó, phần mềm sẽ cho phép bạn đánh dấu các thiết bị tìm thấy mà bạn nghi ngờ, và chặn luôn Wifi của thiết bị đó. Phần mềm này có thể được cài đặt để chạy ẩn trên máy tính và sẽ tự động quét trong khoảng từ 0 đến 60 phút. Network Scanner là phần mềm lý tưởng dành cho PC Windows để chặn kết nối Wifi đánh ngờ nhờ vào giao diện thân thiện, dễ sử dụng.


Trên đây là Top 5 phần mềm chặn Wifi tốt nhất dành cho máy tính PC để bạn ngăn chặn những thiết bị đáng ngờ có thể kết nối với mạng Internet trong nhà của mình. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tăng tốc mạng wifi trong gia đình lên đáng kể.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *