Top 10 phần mềm chuyển file ảnh sang PDF online miễn phí tốt nhất 2020

Rate this post

JPG và PDF đều là những định dạng file được sử dụng rộng rãi trên mạng, nhưng đổi khi bạn cần phải chuyển đổi chúng với nhau. Có đến hàng trăm công cụ chuyển đổi JPG sang PDF trực tuyến trên Internet với nhiều tính năng khác nhau. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết được đâu là những phần mềm chuyển file ảnh sang PDF trực tuyến tốt nhất để sử dụng thì không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê Top 10 phần mềm chuyển ảnh sang PDF online miễn phí tốt nhất 2020 mà bạn nên sử dụng.

Convert JPG to PDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 1

Đây là một dịch vụ trực tuyến miễn phí chuyên được dùng để chuyển đổi JPG sang PDF trong vòng vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tải (các) tệp JPG của mình lên và bắt đầu chuyển đổi nó sang định dạng PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt của tệp PDF bằng công cụ này.

JPG2PDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 2

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF trực tuyến này cung cấp cho bạn một tùy chọn để chuyển đổi tệp JPG sang PDF miễn phí. Tìm kiếm tệp hình ảnh trên PC của bạn hoặc chỉ cần kéo và thả nó vào trang web để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Trang web chuyển đổi JPG sang PDF online này cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để chuyển đổi nhiều tập tin hình ảnh thành một file PDF duy nhất hoặc phân chia chúng theo cách bạn muốn.

Tham Khảo Thêm:  Em hãy tả vườn cây ăn quả của nhà em

PDF Online

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 3

Phần mềm ghép ảnh thành PDF này cũng cho phép bạn chuyển đổi JPG và các định dạng hình ảnh khác của bạn thành PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Những gì bạn cần làm đó chính là tải tệp JPG của mình lên và làm theo hướng dẫn trên trang web.

ILovePDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 4

IlovePDF là một phần mềm chỉnh sửa PDF nổi tiếng đi kèm nhiều tính năng nổi bật. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho các tùy chọn tải lên tệp JPG của bạn từ PC/Google Drive/Dropbox và biến nó thành một file PDF duy nhất.

SmallPDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 5

Smallpdf lại là một công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến rất phổ biến với người dùng vì nó cung cấp nhiều giải pháp liên quan đến tệp PDF. Nó không chỉ thực hiện công việc chuyển đổi tệp JPG thành định dạng PDF mà còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa nó. Bạn có thể thêm hình ảnh bằng cách kéo thả tệp hoặc tải tệp lên từ Google Drive hoặc Dropbox.

Convert Image to PDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 6

Convert Image to PDF là một phần mềm scan ảnh sang PDF trực tuyến tuyệt vời dùng để chuyển đổi JPG sang PDF và các định dạng tệp khác. Nó rất nhanh chóng, hiệu quả và hầu như không gặp bất cứ trục trặc nào.

Sejda

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 7

Trang web này cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để xử lý các tác vụ liên quan đến tệp PDF. Và tất nhiên nó cũng sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các tệp hình ảnh JPG sang PDF một cách nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone

Image to PDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 8

Đây cũng là một công cụ chuyển đổi trực tuyến khác cho phép bạn chuyển đổi JPG sang PDF chỉ trong một vài giây.

Online 2 PDF

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 9

Online2PDF không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến mà nó còn là một nền tảng tuyệt vời với nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao cho file PDF. Hãy truy cập vào trang web của nó để tìm hiểu thêm thông tin.

Free PDF Convert

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hình 10

FreePDFConvert, đúng như tên gọi của nó, đây là một ứng dụng trực tuyến miễn phí để lưu tệp JPG của bạn dưới dạng file PDF sau khi chuyển đổi. Nó không làm xáo trộn nội dung tệp gốc của bạn và đảm bảo mọi dữ liệu thông tin của bạn luôn được an toàn.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *