Token Facebook là gì? Hướng dẫn cách lấy Token Facebook cá nhân an toàn 2022

Rate this post

Chắc hẳn bạn đã hơn một lần nghe qua cụm từ Token Facebook rồi đúng không nào? Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu Token Facebook là gì, hay muốn lấy Token Facebook thì bài viết này sẽ giải thích cụ thể cho bạn.

Token Facebook là gì?

Hướng dẫn cách lấy Token Facebook hình 1

Token Facebook (hay còn được biết đến với tên gọi khác là Access Token) là một đoạn mã ngẫu nhiên tự động được tạo ra khi bạn đồng ý quyền truy cập vào một ứng dụng nào đó trên Facebook. Đoạn mã này sẽ bao gồm những thông tin định danh của chính người dùng đó.

Khi có được đoạn mã Token Facebook này, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản để sử dụng mà không cần phải có quyền quản lý cao nhất của tài khoản đó. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi bạn sở hữu Token Facebook, bạn sẽ có thể đăng nhập và thao tác trên tài khoản bình thường mà không cần thiết phải biết thông tin Tên đăng nhập và Mật khẩu.

Lưu ý: Token Facebook chính xác chỉ là một đoạn mã để bạn có thể truy cập vào tài khoản tạm thời. Nếu như chủ nhân thực sự của tài khoản đó thay đổi mật khẩu hay ngừng cấp quyền chia sẻ thì Token Facebook sẽ không còn sử dụng được nữa.

Ghi chú: Token Facebook thực ra là có tất cả 2 loại. Một loại là Token theo App và một loại là Token theo tài khoản cá nhân. Trong bài viết này, mình sẽ chủ yếu nói về Token theo tài khoản cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  Em hãy tả lại ngôi trường em đang học trong giờ phút chia tay

Cách lấy Token Facebook cá nhân an toàn, nhanh chóng

Token Facebook cá nhân là một đoạn mã hóa được bắt đầu bằng dãy ký tự “EAA…”. Mục đích chính của việc làm này là để bạn có thể nhanh chóng thực hiện một số thao tác đơn giản như like, chia sẻ bài viết, gửi tin nhắn thông qua API.

Chi tiết cách lấy Token Facebook cá nhân như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới.

Bước 2: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F trên bàn phím và tìm cụm từ “EAA…”.

Hướng dẫn cách lấy Token Facebook hình 2

Bước 3: Lúc này, bạn hãy thực hiện lệnh copy mã code này. Lưu ý, chỉ copy từ chữ EAA tới dấu “/” thôi nhé.

Bước 4: Bạn tiếp tục truy cập vào đường link này và dán đoạn mã mình vừa mới copy xong. Bạn cũng có thể nhấn vào nút Gỡ lỗi bên tay phải để kiểm tra xem đoạn Token đó có đủ quyền hay không. Nếu là có, bạn có thể sử dụng Token đó bình thường, nhưng nhớ là đừng chia sẻ đoạn mã này cho bất cứ ai nhé.

Hướng dẫn cách lấy Token Facebook hình 3


Bài viết trên đây đã vừa giải thích Token Facebook là gì, cũng như hướng dẫn cho bạn cách lấy Token Facebook cá nhân an toàn và nhanh chóng nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website của Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *