Tả vườn hoa vào buổi sáng ở trong công viên

Rate this post

Một buổi sáng mùa xuân đẹp trời, bố mẹ cho em ra vườn hoa chơi. Cả thảm hoa như đắm chìm trong không khí xuân ấm áp.

Bước nhẹ… Gió xuân nồng nàn lay cánh hoa mong manh trong bồn. Những bông hoa đầy màu sắc được tắm trong ánh nắng mùa xuân vàng. Những bông hoa bé xinh như vô số đàn bướm tung cánh vẫy chào mặt trời. Có một mùi hương hoa hồng thoang thoảng ở đây. Tôi giơ hai tay lên ôm nụ hồng. Cánh hoa mỏng như nhung. Có điểm sương trên cánh hoa. Những giọt sương lấp lánh dưới ánh nắng. Cả vườn hoa bị gió thổi bay.

Vườn hoa buổi sáng trong công viên

Tôi ngồi cạnh bố mẹ và nhìn lên. Bầu trời mùa xuân trong xanh như một phiến đá cẩm thạch khổng lồ. Mây trắng bay ngang qua. Tôi hít một hơi thật sâu không khí trong lành và mở mắt nhìn về phía xa xăm. Trên bầu trời cao, hàng ngàn cánh én chao liệng như dệt tấm thảm vàng trắng trên bầu trời. Chà nó! Mùa xuân thật tuyệt vời. Tôi nghe tiếng chim ríu rít trên cành đón xuân sang. Tiếng chim như đang nói: “Ồ! Mùa xuân thật đẹp. Mùa xuân đã mang lại niềm vui và sức sống.” Dưới nắng xuân ấm áp, ta như nghe thấy tiếng mầm non đang lớn dần, mang một sức sống mãnh liệt.

Có một cô bé đang chạy trên bãi cỏ. Cô ôm bó hoa, cười nói vui vẻ rồi hát. Bài hát hồn nhiên và rất hồn nhiên. Rồi có nhiều cô bé, cậu bé cũng đang chung vui cùng bố mẹ. Vườn hoa bên hồ. Hồ xanh phản chiếu những đám mây trên bầu trời. Sóng hồ lăn tăn lăn tăn. Ánh sáng của nó lấp lánh, chiếu rọi trên đầu những con sóng khiến mặt hồ óng ánh như dát vàng. Gió thổi, lá xào xạc. Những bông hoa lắc lư. Tóc bay.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 3 cách thay đổi con trỏ chuột trên máy tính

Khung cảnh công viên thực sự rất đẹp. Lúc ra đi lòng thấy luyến tiếc…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả vườn hoa vào buổi sáng ở trong công viên . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *