Tả về kỉ niệm ngày đầu tiên em đi học

Rate this post

Thông thường khi tôi bắt gặp điều gì đó có vẻ xa lạ đối với tôi, tôi muốn khám phá và tìm hiểu về nó. Có lẽ đó là điều khiến việc trở lại trường trở nên đặc biệt đối với tôi, giống như một cuộc phiêu lưu kỳ lạ.

Kể lại kỉ niệm của em về ngày đầu tiên đi học

Ngay trong buổi lễ khai giảng, mọi ánh mắt đều đổ dồn về các em học sinh lớp 1 khiến tôi vô cùng tự hào. Mà không riêng gì tôi, nhiều bạn đang đứng phía trước ưỡn ngực, nét mặt rất nghiêm túc nhưng miệng thì không ngớt nụ cười. Rồi một chị lớp năm, là đồng hiệu trưởng của trường hát quốc ca. Tất cả chúng tôi đã hát rất to. Chợt tôi tưởng tượng mình là một chú lính bé nhỏ đứng trên cỗ kỵ binh dũng mãnh để đánh đuổi bọn khổng lồ mà hằng đêm mẹ tôi kể trong những câu chuyện cổ tích. Sau màn chào cờ, chúng tôi được nghe đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của Chủ tịch nước. Điều này dần dần khiến tôi nhận ra tầm quan trọng của việc học hơn trước rất nhiều. Tiếp theo là màn đánh trống khai hội của thầy hiệu trưởng. Anh ấy trông thật dịu dàng và tốt bụng. Thầy như người cha lớn của hàng trăm học sinh đang ngồi đây. Tiếng trống trường vang lên: “Tùng ơi! Tùng! Tùng!” Tưởng chừng như còn rất xa mà một năm học mới đã đến. Sau đó, những quả bóng bay đầy màu sắc được thả lên bầu trời.

Tham Khảo Thêm:  Tấn công Passive Online là dạng tấn công mật khẩu nào?

Lúc đó tôi có cảm giác mình cũng đang bay, bay trong một biển tri thức mới, vai trò sinh viên đến với tôi khiến tôi vô cùng tự hào. Nó khiến tôi cảm thấy như mình đã lớn hơn không phải vì chỉ vài ngày trước tôi đã cao hơn vài inch, mà là lớn hơn trong tiềm thức mặc dù tôi chỉ mới sáu tuổi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả về kỉ niệm ngày đầu tiên em đi học . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *