Tả trường của em trước buổi học

Rate this post

Đi trên con phố đông đúc, nếu để ý, bạn sẽ thấy trường tiểu học Chu Văn An của tôi. Hôm nay đến lượt tôi trực nên tôi đến sớm.

Trường em nằm trên một mảnh đất không lớn lắm. Cổng trường rộng, có hai cột đá cao sừng sững. Phía trên là tấm bảng màu xanh có dòng chữ “Trường tiểu học Chu Văn An” màu đỏ tươi. Dưới dòng chữ là địa chỉ và số điện thoại của trường.

Mô tả trường học của bạn với cả lớp

Một con đường khá rộng, dài khoảng chục mét chạy qua cổng trường. Bên phải là trường THPT Chu Văn An, bên cạnh là sân vận động thành phố. Vào sâu bên trong, bạn sẽ thấy sân trường được lát đá hoa rộng hình chữ nhật trông rất đẹp mắt và hài hòa. Trong sân còn có những cây bóng mát đặt trong những chậu đá hình chiếc lá. Ở giữa là sân khấu, nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ sôi động. Bên cạnh anh là cột cờ với lá cờ tung bay trong gió. Các lớp học đều được tẩy trắng vàng; Mỗi tầng gồm nhiều phòng học giống nhau, bốn cửa sổ. Phía trên là tấm biển ghi tên phòng. Tuy nhiên, tôi vẫn yêu lớp mình hơn. Ở đây tôi được vui chơi cùng bạn bè và thầy cô. Các phòng Đoàn thanh niên, phó hiệu trưởng… được bố trí ở dãy nhà vuông góc với việc dạy và học. Trường còn xây dựng thêm 4 phòng chức năng: thư viện mở, phòng tin học, phòng tiếng Anh và phòng âm nhạc. Thư viện cung cấp cho chúng em những cuốn truyện hay và những tài liệu dạy học rất bổ ích. Phòng vi tính, phòng âm thanh, phòng nhạc giúp tiết học thêm sôi động.

Tham Khảo Thêm:  6 cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình Windows 10

Trong những ngày nghỉ hè, tôi nhớ trường, lớp và bạn bè. Sau này dù có đi đâu thì trường tiểu học Chu Văn An vẫn mãi trong ký ức của tôi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả trường của em trước buổi học . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *