Tả thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý nhất

Rate this post

Cô giáo mà tôi ấn tượng nhất là cô Hằng, người đã dạy tôi từ lớp một. Cô là một giáo viên giỏi và tâm huyết với nghề. Nhờ có cô mà những năm đầu tiên đi học đối với tôi là những kỷ niệm đẹp.

Cô năm nay 39 tuổi. Cô có dáng người cao và mảnh khảnh, mái tóc dài đen mượt buông xõa sau lưng. khuôn mặt trái xoan và làn da trắng mịn. Sống mũi cao, đôi môi không tô son lúc nào cũng đỏ mọng và đôi mắt một mí dịu dàng! luôn tỏa ra vẻ dịu dàng và ấm áp. Mỗi khi nghe cô giảng bài, cả lớp như bị giọng nói truyền cảm của cô mê hoặc.

Mô tả giáo viên hoặc giáo viên yêu thích của bạn?

Lớp chúng tôi được cô chăm sóc, dạy dỗ, học hỏi từng chút một. Buổi sáng, cô đến sớm giúp chúng tôi dọn bàn, kê bàn ​​ghế. Cô ấy đã dạy chúng tôi cách xếp hàng đẹp và cách nói chuyện một cách tôn trọng và phù hợp. Giờ tập viết, cô đến giúp chúng em viết từng bản thảo, luyện chính tả. Nếu bạn nào đọc chưa đúng cô sẽ đọc đi đọc lại cho bạn bắt chước cho đúng. Cô ấy không bao giờ lớn tiếng với chúng tôi.

Mặc dù cô ấy rất yêu chúng tôi, nhưng cô ấy cũng rất nghiêm khắc, khen thưởng và trừng phạt. Ai học dở, lười học là cô phê bình ngay. Em nào học giỏi, chăm chỉ, cô tuyên dương, khen ngợi trước lớp nên cả lớp ai cũng quý mến.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách build Noelle Genshin Impact chi tiết cho người mới

Tôi nhớ có lần, khi đang giảng bài, Hằng Vy bỗng ngất xỉu. Cô liền nhờ một cô giáo khác phụ trách lớp và đưa Vy đến bệnh viện, may mắn là bạn không sao.

Giờ đây, dù chúng em đã học lớp 5, cô không dạy nhưng chúng em luôn nhớ đến cô – người mẹ thứ hai của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *