Tả quyển sách yêu thích của em

Rate this post

Sách Tiếng Việt lớp 5 tập II là cuốn sách rất quan trọng đối với em. Cuốn sách này nằm trong kế hoạch giúp cậu học hết tiểu học.

Sách có hình hộp chữ nhật, khổ giấy 17×24 cm, gồm 176 trang (kể cả bìa). Bìa trước màu xanh rất dễ đọc, bìa là bức tranh làng quê vào một buổi sáng khi bạn ngồi trên bãi cỏ nghỉ ngơi, thả hồn nhìn về phía xa xăm. Người lớn đang cày ruộng. Trên cùng in dòng chữ: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO màu đen nhằm xoa dịu người đọc (bộ sách Bộ Giáo dục), dòng tiếp theo là chữ “Tiếng Việt” màu xanh đậm, số 5 màu đỏ, dòng thứ hai ghi tập in riêng.

Mô tả cuốn sách yêu thích của bạn

Lật sang trang trong, không có mục như những cuốn sách thông thường khác, thay vào đó là trang có dòng chữ (Ấn bản lần thứ sáu) và NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM. Mục lục cuối sách được trình bày chi tiết theo tuần từ tuần 19 đến tuần 34. Mỗi tuần tương ứng với một chủ đề gợi ý trước. Nội dung được sắp xếp và trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu đối với mọi người sử dụng sách.

Từng trang sách, từng bài học khiến em rất hứng thú mỗi khi học. Tuy nhiên, có những từ khó, những câu khó khiến em có lúc muốn chinh phục, có lúc lại nản chí. Có những bài thơ của giai đoạn không mấy gần gũi với tôi.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 2 cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook mới 2021

Tôi yêu cuốn sách tiếng Việt của tôi biết bao! Mỗi bài học giúp tôi trưởng thành. Bạn hãy biết trân trọng và giữ gìn cuốn sách sạch đẹp để sau này em gái của bạn có thể sử dụng nó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả quyển sách yêu thích của em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *