Tả quang cảnh ngôi trường trước buổi học

Rate this post

Trường tôi nằm trên con phố trùng tên với trường, đó là đường Cát Linh. Trường tôi ở trên phố. Hàng ngày tôi đến trường lúc 7:15.

Tả quang cảnh ngôi trường trước buổi học

Trường học của tôi là rất lớn và đẹp. Bắt đầu từ cổng, đập vào mắt bạn đầu tiên là tấm biển hiệu của trường được viết bằng màu trắng. Khi qua cổng, chúng tôi phải đi qua một hàng dài chờ phụ huynh đến đón con. Đi qua phòng chờ bên tay phải là phòng bảo vệ, phòng vi tính và phòng thư viện. Đặc biệt có phòng thư viện với đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, tranh ảnh về các bài tập đọc và các cô giáo tận tình trong công việc… Trước mặt là dãy nhà hai tầng với khoảng 20 lớp học cho các em. Lớp 2, 3, 4, 5. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp chúng em học tập tốt hơn, cuối lớp còn có bảng thi đua giữa các tổ, tổ 1, tổ 2, ô 3, ô 4 và có đủ ánh sáng. Ngay trước mặt tôi là dãy nhà 2 tầng có Phòng Hội đồng, Phòng Giám đốc, Phòng Phó Giám đốc, Phòng Tài chính và Phòng Đoàn đội. Trước phòng Đoàn Đội là một sân khấu nhỏ dùng để tổ chức khai giảng, chào cờ… Đặc biệt, trường em có sân chơi rộng, xích đu, cưa và nhiều đồ chơi khác cho các cháu học. 1. Hàng cây trồng thẳng hàng như ta xếp hàng. Vào mùa hè, chúng em ngồi dưới gốc cây đa, cây phượng để hóng mát và chơi các trò chơi dân gian như “chi chi chà chà, nu na nu nống” và nhiều trò chơi khác. Hàng ngày đến trường, chúng em chơi trong sân, có bạn xách cặp, có bạn học bài, đọc sách dưới gốc cây, có bạn chơi trò quanh co và ô, ăn quýt, nhảy dây Tùng ơi! Tùng! Tùng! Đã đến giờ vào lớp, chúng em vui với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em. Bước vào lớp là bắt đầu một tiết học mới, một bài học mới.

Tham Khảo Thêm:  Thất bại là mẹ thành công

Tôi yêu ngôi trường của tôi và tôi tôn trọng các giáo viên, tôi yêu các học sinh. Em rất yêu trường nên đã cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô đã dạy dỗ em nên người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả quang cảnh ngôi trường trước buổi học . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *