Tả ngôi trường tiểu học của em

Rate this post

Năm tháng trôi qua với bao đổi thay, nhưng có những điều không bao giờ thay đổi trong những kỉ niệm, những tình cảm sâu nặng dưới mái trường tiểu học thân yêu.

Mái trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm đã gắn bó với tôi năm năm, nó đã cho tôi những kỉ niệm khó quên, nó là người bạn luôn cùng tôi chia sẻ những lúc buồn, những lúc vui…

Mô tả trường tiểu học của bạn

Hôm nay buổi học cuối cùng, em vươn vai ngồi dưới gốc cây phượng, lòng tràn đầy cảm xúc. Ồ! Có biết bao kỉ niệm đang tích tụ trong tôi, đang hiện hữu xung quanh tôi. Còn đâu ngày đầu tiên đến trường, em sánh bước cùng mẹ mà lòng không khỏi bồi hồi, háo hức xen lẫn lo lắng. Bây giờ họ đã trở thành anh chị em lớp năm.

Tôi vẫn nhớ như in những giờ học sôi nổi ở trường, được thầy cô tiếp thêm trí thông minh, sự kiên nhẫn, những cử chỉ dịu dàng, nuôi dưỡng tâm hồn và tuổi thơ tôi. Những giờ ra chơi, ra chơi dưới tán cây bàng, cây phượng, lòng em cứ thắc mắc “Sao cây lớn nhanh thế?”. Từ khi tôi bước vào lớp học, một cái cây còn non và nhỏ, nhưng bây giờ những cái cây đó đã cao bằng học sinh. Chúng tôi học lớp năm. Những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè, mái trường cứ hiện về trong tôi.

Dù có rời xa ngôi nhà thứ hai thân yêu này nhưng tình cảm của em với mái trường sẽ không bao giờ phai nhạt. Đứng dậy ra về, lòng tôi vẫn luyến tiếc một điều gì đó khó tả. Ồ! Ước gì tôi không phải rời xa ngôi trường tiểu học thân yêu này!

Tham Khảo Thêm:  Lỗi màn hình xanh Windows 10 - Nguyên nhân và sửa lỗi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả ngôi trường tiểu học của em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *