Tả ngôi trường mà em đang theo học

Rate this post

“Em yêu ngôi trường của em, rất nhiều bạn thân và thầy cô tốt.” Mỗi khi bài hát ấy vang lên, em lại nhớ đến ngôi trường thân yêu, ngôi nhà thứ hai của em mang tên Đinh Tiên Hoàng.

Mô tả ngôi trường bạn đang theo học

Ngôi trường của em không lớn lắm, nhưng nhìn từ xa, ngôi trường khang trang và sạch sẽ. Cổng trường to, vững chãi. Bức tường được xây màu vàng. Bên trên là tám tấm biển màu xanh chữ trắng “TRƯỜNG THCS ĐINH TIÊN HOÀNG”. Đúng 7 giờ, cô bảo vệ của trường dang rộng vòng tay đón chúng tôi vào lớp.

Mặt trời đã lên, vài tia nắng rơi xuống sân gợi cảm giác ấm áp hơn. Cô bé sân trường mặc áo vuông đỏ ngày nào. Đứng giữa sân là cột cờ cao với ngôi sao vàng đỏ phấp phới tung bay trong nắng mai. Sân trường em có rất nhiều cây như: xà cừ, phượng, bàng… nó luôn tỏa bóng mát cho chúng em vui đùa hàng ngày.

Ngôi trường của tôi được xây dựng theo hình chữ D. Ngôi trường bao gồm các phòng học cho chúng tôi và khu vực dành cho giáo viên của hiệu trưởng. Khu học tập của chúng tôi bao gồm 14 phòng học. Mỗi phòng đều được trang trí rất giống nhau. Bàn ghế được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, trường tôi còn có các lớp học thêm như: tin học, tiếng Anh, âm nhạc,… Phòng thư viện là phòng tôi thích nhất. Tôi đọc nhiều cuốn sách hay và bổ ích trong thư viện.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách thay đổi hình nền cho máy tính đơn giản nhất

Tôi yêu ngôi trường này rất nhiều. Ở đây tôi có thể học tập và vui chơi. Có những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả ngôi trường mà em đang theo học . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *