Tả một thầy cô giáo em yêu quý

Rate this post

Giờ đây, tôi đã bước qua gần hết năm thứ 5 nhưng những kỉ niệm một thời cắp sách đến trường vẫn không phai mờ trong tim tôi. Đặc biệt là năm lớp 4 và lớp 5 này. Đó là những năm tháng học trò không thể nào quên với đầy ắp những kỷ niệm đẹp. Vui hơn nữa là chị Hà vẫn tiếp tục dẫn dắt chúng tôi.

Cô là một giáo viên nghiêm khắc, nhưng đằng sau đó, cô vẫn là một giáo viên giỏi, quan tâm và yêu thương học sinh hết mình. Để học được lớp của cô, cô phải làm việc chăm chỉ! Vì lớp tôi là một lớp rất quậy nên khi cô dạy chúng tôi, cô rất khó chịu. Tuy nhiên, cô không nản lòng mà càng quyết tâm dạy dỗ chúng tôi nên người. Nhờ vậy mà bây giờ chúng em ngoan hơn và học giỏi hơn rất nhiều. Riêng tôi, nhờ có cô mà chữ viết của tôi đã khá hơn rất nhiều và một số bạn học kém của tôi cũng đã tiến bộ.

Tả một cô giáo mà em yêu quý

Tôi thích nhất là khi cô ấy mặc áo dài. Bởi vì lúc đó cô ấy có vẻ rất quyến rũ. Tóc dài buông xõa cũng đẹp mà buộc lên cũng đẹp vì mặt tròn để kiểu đầu nào cũng đẹp. Đôi mắt cô đen láy, luôn nhìn chúng tôi bằng ánh mắt dịu dàng. Làn da trắng của cô làm nổi bật vẻ đẹp thướt tha trong tà áo dài; tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của nó. Bạn trông thật đẹp trong mắt tôi.

Tham Khảo Thêm:  Top 9 phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay 2021

Các lớp học của cô luôn thú vị vì cách giảng dạy độc đáo của cô. Môn nào cô cũng dạy rất kỹ và cho chúng em tham gia lập bảng nhóm thi đua giữa các nhóm nên tiết học nào cũng vui và sôi nổi.

Lớp 5C chúng em rất tự hào và vui khi được học hỏi cô. Chúng tôi yêu bạn như một người mẹ thứ hai. Dù ta có xa bạn, xa mái trường này thì trong tim em hình ảnh đẹp của chúng ta sẽ còn mãi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả một thầy cô giáo em yêu quý . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *