Tả một dụng cụ học tập của em

Rate this post

Đầu năm lớp 4, mẹ mua cho tôi rất nhiều đồ dùng học tập. Nhưng có một cây bút chì gỗ rất đẹp trong đó. Tôi rất thích nó.

Cây bút chì hình que mảnh, dài hơn gang tay. Thân bút chì tạo thành hình lục giác để bút không bị lăn mà dễ rơi xuống đất.

Mô tả một trong những công cụ học tập của bạn

Thân bút được phủ một lớp sơn mịn màu cam. Thân máy được dập chữ bạc của nhà sản xuất. Đầu gần thân có chữ 2B – Ba tôi nói chữ 2B là đạn có độ cứng trung bình. Vì vậy, tôi cũng có thể viết vở bài tập của mình và dành nó trong lớp Mỹ thuật của cô Mai. Hay đúng hơn, viên đạn có một viên cao su tròn nhỏ màu trắng, được bao quanh bởi một vòng kim loại sáng bóng. Bất cứ khi nào tôi mắc lỗi, tôi có thể xoay đầu tẩy để xóa nó. No rât thuận tiện. Lõi chì có màu đen bóng. Em dùng bút chì để vẽ hình, kẻ lề, sửa bài trên bảng và trong vở. Đầu chì làm bằng gỗ mềm nên dễ chuốt. Khi bút chì bị mòn, hãy dùng đồ gọt bút chì để gọt đầu chì mới. Tôi luôn chờ đợi để không làm quá tay và phá vỡ quy trình mới. Mỗi lần dùng gọt bút chì để chuốt, những mẩu gỗ nhả ra đẹp như cánh hoa cẩm chướng, rồi đầu chì từ từ gọt nhọn như một tòa tháp nhỏ xinh.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 4 cách reset lại máy tính Windows 10 không mất dữ liệu

Trong lớp em có nhiều bạn có bút chì Trung Quốc trông rất lạ mắt nhưng khi em vẽ tranh thì còn thua xa bút chì của em. Một hôm, bạn Hà khen “Sao bạn có cái bút chì đẹp thế?”. Tôi cười với niềm vui và tự hào về điều này. Giờ tôi mới hiểu lời mẹ dặn khi mua bút cho tôi. Không vì vẻ đẹp bên ngoài của hộp bút mà làm mất đi chất bên trong của cây bút. Mua bút chì này vừa tiết kiệm lại vừa đẹp.

Cây bút chì dùng xong, tôi cẩn thận đặt nó vào hộp bút, nâng niu, giữ gìn như người tri kỷ. Nhờ cô ấy mà những bức vẽ của tôi đẹp hơn. Điểm 9/10 tô điểm trên những trang vở của em có lẽ cũng nhờ cây bút chì thân yêu này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả một dụng cụ học tập của em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *