Hà Nội có rất nhiều khu vui chơi: công viên nước hiện đại, công viên Thống Nhất rộng lớn,… Nhưng gần tôi nhất là công viên Thủ Lệ nằm cuối đường Kim Mã.
Cùng ra đời với công viên Thống Nhất nhưng công viên Thủ Lệ có quy mô nhỏ hơn rất nhiều. Cổng công viên được sửa mới to đẹp hơn. Chú gác cổng trong chiếc áo sơ mi xanh đậm hớn hở dang tay chào đón du khách. Mọi người thong thả dạo chơi trên con đường lát gạch sạch sẽ, tôi thích nhìn thảm cỏ xanh còn đọng những giọt sương long lanh, nhìn những lọ hoa cúc trắng vàng rực rỡ dưới nắng mai. Trước đây, công viên Thủ Lệ chỉ buồn và vắng vẻ. Nhưng hiện tại, nơi này đông đúc suốt cả tuần. Đến đây, tôi có thể nhìn thấy những động vật quý hiếm và chơi những trò chơi độc đáo. Khu vực rộng hơn là những dãy chuồng thú: voi, tê giác, cá sấu, thậm chí cả chúa sơn lâm có bờm phát sáng, và cả những chú hươu hiền lành, bối rối… Tôi thích đứng trên đồi cao và ngắm nhìn các loài động vật. con voi. Tại một thời điểm, một chú voi con tinh nghịch đã húc nước từ hồ và tạt vào người mẹ của nó. Tai anh vểnh lên thích thú. Nếu mỏi chân, bạn có thể ngả lưng trên những chiếc ghế đá mát rượi hay nằm dài trên bãi cỏ xanh mướt ven hồ Thủ Lệ. Vào những buổi chiều mùa hè, thật thú vị khi được đạp vịt trên hồ. Mặt trời đỏ rực như một quả cầu lửa, khiến mặt nước ban đầu trong veo bỗng phủ một lớp hồng rực. Những con thuyền với đôi thiên nga trắng muốt lững lờ quanh hồ đưa du khách tham quan các mỹ nhân.
Công viên Thủ Lệ là nơi vui chơi giải trí không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Em ước mơ sau này trở thành một nhà kinh doanh tài ba để góp phần xây dựng công viên ngày một giàu đẹp hơn, sánh ngang với Disney land của Hồng Kông.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả khu vui chơi giải trí mà em thích . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !