Tả đồng hồ báo thức

Rate this post

Vào dịp sinh nhật lần thứ mười của tôi, mẹ tôi đã chuẩn bị một bữa tiệc để tôi mời bạn. Mọi người đến dự sinh nhật của tôi đều tặng tôi những món quà rất đẹp và ý nghĩa, nhưng món quà tôi thích nhất là một chiếc đồng hồ SENKO rất đẹp.

Cài đặt giờ báo thức

Đồng hồ có hình tròn, to hơn miệng bát ăn cơm một chút. Vỏ được làm bằng nhựa màu đỏ mận. Trên cùng có hai chiếc tai xinh xắn như hai chú nghêu, chú mèo dễ thương. Mặt số có mười chữ số và ba kim khác nhau. Các kim lớn hơn và ngắn hơn chỉ giờ. Kim phút dài hơn, mỏng hơn. Kim giày nhỏ như que tăm và di chuyển rất nhanh. Trên cùng là mặt số thu nhỏ bằng hai kim để bấm giờ. Nếu muốn đồng hồ báo thức bất cứ lúc nào, bạn chỉ cần xoay nó và vặn kim đến đúng số.

Phía sau là phòng máy lộ rõ ​​trong vách nhựa trong và ngăn để lắp pin. Bên cạnh là hai núm vặn to bằng hai nút bạc dùng để điều khiển giờ, phút và báo thức. Hàng ngày, đúng năm giờ rưỡi sáng, chiếc đồng hồ kêu inh ỏi như gọi tôi dậy để chuẩn bị cho một ngày mới. Nhờ có đồng hồ mà việc học ở trường cũng như ở nhà của tôi luôn theo đúng lời dặn của bố mẹ: “Mười chín giờ: ba mươi phút kém hai mươi mốt ba mươi phút học bài; hai mươi mốt giờ bốn mươi lăm phút để ngủ; Năm giờ rưỡi chuông reo, tôi dậy đánh răng rửa mặt, ôn bài mười lăm phút rồi chuẩn bị đi học.

Tham Khảo Thêm:  Tả một thầy cô giáo em yêu quý

Tôi thực sự thích chiếc đồng hồ này. Nhờ có cô mà tôi hiểu: “Thời gian là vàng bạc”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả đồng hồ báo thức . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *