Tả đồ vật có ý nghĩa sâu sắc đối với em

Rate this post

Vào ngày sinh nhật thứ mười của tôi, mẹ tôi đã tặng tôi một món quà có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Đó là cây bút mà tôi luôn mong muốn.

Ồ! Cái bút này đẹp làm sao! Chiếc bút nhỏ, dài khoảng một gang tay. Thân bút hình tròn, thuôn nhọn như đầu ngón tay. Nắp bút kim loại, phủ sơn bóng. Thân bút nhỏ hơn, làm bằng nhựa đen, nhẵn và sau thon dần như thân cây mới. Trên thân bút nổi bật dòng chữ “Ball Stroke Pen Sharpener Digit”. Mở nắp bút ra, em thấy một chiếc ngòi nhỏ xinh lấp lánh, bên dưới ngòi là một viên than đen để điều chỉnh mực.

Mô tả các đối tượng có ý nghĩa sâu sắc đối với bạn

Khi bơm mực, tôi mở thân bút, vặn thanh bơm theo chiều kim đồng hồ để lấy mực. Ruột gà làm bằng cao su, sau bao ngày nhịn ăn bỗng được một bữa no nê. Trong ruột gà có một ống nhỏ hơn đầu tăm để dẫn thuốc nhuộm. Ngày đầu tiên tôi sử dụng bút, nét chữ vẫn còn bị nhòe. Nhưng chỉ vài ngày sau, đầu bút viết rất êm, nét chữ thanh đậm. Khi ngón tay chạm vào mặt giấy, nét chữ của cô trở nên mềm mại, duyên dáng, trông thật đẹp. Tôi rất vui khi thấy bài viết của tôi mãi mãi. Từ nay tha hồ luyện viết chữ đẹp.

Con cảm ơn mẹ đã cho con món quà tuyệt vời này! Hàng ngày, ở trường cũng như ở nhà, cây bút là người bạn thân nhất của em. Mỗi khi tôi hoàn thành công việc của mình, cây bút sẽ đi vào hộp, ngủ ngon lành.

Tham Khảo Thêm:  Kể về một lần em cùng các bạn trong lớp hoặc trong chi đội tham gia công tác xã hội

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả đồ vật có ý nghĩa sâu sắc đối với em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *