Tả con mèo mà em yêu quý

Rate this post

Gia đình tôi có một con mèo. Nó là một thành viên rất quan trọng trong gia đình tôi. Con mèo vừa tròn một tuổi. Nó nặng khoảng một kg rưỡi. Đó là một con mèo đực mà chú tôi đã cho tôi vào năm ngoái.

Tả con mèo mà em yêu

Con mèo này béo và chui vào vòng tay của tôi. Con mèo mặc áo có hai màu: trắng và vàng. Bộ lông của nó mượt mà như lụa, trông giống như một đám mây đứng. Lông trên lưng có màu nâu vàng, trong khi lông ở cổ, đầu và chân đều có màu nâu trắng. Cái đuôi dài mượt mà vẫy bên này, lắc bên kia. Bốn chân gầy guộc. Dưới chân mèo là nệm êm ái, giúp bước đi của chú nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, anh ta cũng có móng vuốt sắc nhọn – vũ khí lợi hại nhất của anh ta. Đầu mèo của tôi to bằng cái chậu, nhấp nhô liên tục. Đôi tai nhỏ hình tam giác dựng đứng để lắng nghe. Tôi sờ tai anh nhưng anh không thích lắc đầu. Chiếc mũi hồng hây hây khụt khịt trông thật đáng yêu. Bộ ria mép trắng trông thật tuyệt! Đôi mắt tinh ranh, đen láy như thủy tinh, luôn nhìn ngang nhìn dọc. Bất cứ khi nào nó ngáp, những chiếc răng nhỏ của nó giống như những cái gai nhỏ.

Những ngày trời nắng, sáng ngủ dậy, nó ra giữa sân đưa chiếc lưỡi hồng liếm vào chân trước, chân sau nằm phía sau. Thế là anh nằm phơi nắng. Anh ta chơi với cái đuôi của mình rồi cắn và gặm. Và vào mùa đông, anh ngủ trên tôi. Tai rất nhạy cảm. Một âm thanh nhỏ mà con mèo cũng có thể nghe thấy. Ôi không! Con mèo nằm sau thùng gạo để nhìn thấy con chuột. Đột nhiên, một con chuột đến cạnh lồng phủ đầy thức ăn. Đột nhiên, con mèo lấy đà. Sau đó, anh ta nhảy vào con chuột. Con chuột xảo quyệt nằm trong móng vuốt của con mèo của tôi. Con mèo của tôi cũng vậy.

Tham Khảo Thêm:  Dàn ý miêu tả cảm xúc của em khi được trúng tuyển vào trường trung học cơ sở chuyên

Kể từ hôm đó, con mèo “thân” giữ cho nhà tôi sạch bóng chuột. Anh ấy cũng chơi với tôi trong thời gian rảnh rỗi. Đó là người bạn nhỏ của gia đình tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả con mèo mà em yêu quý . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *