Tả con mèo đang hoạt động

Rate this post

“Meo…meo…”. Con mèo dụi vào chân anh ta và giục anh ta được bế. Em cũng vừa học xong nên cúi xuống chơi với bác. Con chuột khá lớn, nhưng vẫn được nâng niu. Anh ấy tên là Miu, bà tôi thường gọi anh ấy như vậy.

Con chuột nhỏ trắng như bông. Toàn thân mềm mại, cuối đuôi có một chùm lông màu nâu. Đôi mắt cô luôn mở to và xanh biếc. Tôi thích vuốt ve cái đầu nhung nhỏ bé của bạn. Con chuột nhắm mắt dụi đầu vào tay tôi. Lúc này trông rất mềm mại và dễ thương. Khi Miu rời đi, thật tuyệt vời. Anh nằm cao, bước đi uyển chuyển và mạnh dạn bước từng bước. Bạn không khác gì một con hổ thu nhỏ. Tai anh vểnh lên, đầu nghiêng và anh đã nằm trên giường ngay lập tức. Chuột rất sạch sẽ, nó thường nằm trên chiếc đệm do mẹ nó trải. Mẹ cũng yêu và quý Miu lắm. Mẹ đi chợ không quên mua cho anh con cá. Con chuột được ăn trên một cái đĩa nhỏ. Anh ấy thích ăn cơm trộn với một ít cá. Anh ta ăn chậm rãi, nhai ngấu nghiến như một người sành ăn chứ không phải ăn tạp. Chuột cũng có cách vệ sinh rất đặc biệt. Cô cúi xuống thè lưỡi liếm khắp người, liếm chân trước, liếm mặt. Mẹ tôi bảo: đúng là rửa mặt như mèo! Rồi anh nằm xuống đường tắm nắng, và người tắm nắng lại tắm cho anh…

Tham Khảo Thêm:  Top 8 phần mềm scan trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2021

Chuột đuổi mèo

Từ khi Chuột về, chuột bỏ chạy tán loạn khắp nơi. Chuột vẫn đuổi chuột. Không có chuột, Chuột nhảy lên gián. Một con gián chạy ngang qua sàn nhà, anh lập tức đuổi theo nó. Anh ấy chơi với gián gần giống như một cầu thủ bóng đá. Đêm tôi đi ngủ, Miu vẫn thức trong nhà. Nó rất tốt, tối đến mức nó chạy trơn tru, không có gì rơi ra ngoài. Bình hoa, ly, chậu cây…không đụng hàng. Đôi mắt của Chuột không thể phá vỡ và đôi chân của Chuột cũng linh hoạt không kém. Đôi khi con chó lao vào dọa con mèo. Con chuột cong đuôi nhảy lên. Nó nằm rất lâu trên nóc tủ. Tôi phải đưa con chó đi. Mèo nhốt trong nhà, chó phải nhốt ngoài sân.

Con mèo và con chó, hai con vật mà tôi thích. Em đi học về, con chó vẫy đuôi vui vẻ ở cổng. Khi bà vào nhà, Chuột chồm lên, quẫy đuôi quấn chặt lấy chân bà. Có hai người bạn nhỏ như vậy.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả con mèo đang hoạt động . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *