Tả cô giáo mà em yêu quý nhất

Rate this post

Những cơn mưa nhẹ nhàng gột rửa những tháng ngày quậy phá, rong chơi cùng bạn bè với những lo âu mùa thi. Giờ đây mỗi đứa một trường mà lòng đau đáu ngày chia xa. Nhưng những ký ức và ấn tượng thời tiểu học của cô Tan không thể mất đi.

Mô tả giáo viên yêu thích của bạn

Cô Tân là giáo viên lớp 5 của tôi. Cô Tân dịu dàng, vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc trong học tập. Làm thế nào mà cô ấy học nó một cách duyên dáng và duyên dáng như vậy! Lâu lâu những giọt mồ hôi lăn dài trên má khiến chúng tôi phần nào hiểu được những khó khăn của chị. Đôi bàn tay gầy guộc của cô đã dạy dỗ biết bao học trò. Giọng cô ấm áp như nắng mùa thu. Mái tóc đen mượt dưới ánh nắng. Khi nhìn chúng tôi, ông lại cười, như cười với những mầm sống mà ông đã tốn bao công vun trồng, chăm sóc. Những nếp nhăn ngày càng hiện rõ trên gương mặt bà. Cô như một con đò, lần lượt đưa học sinh qua sông mà không hề kêu mệt. Cô coi học sinh như những đứa con thơ ngây của mình, cô không bao giờ đánh học sinh mà nói nhỏ nhẹ giúp chúng em loại bỏ những khuyết điểm cần sửa chữa. Đó là những gì mở rộng kiến ​​​​thức của chúng tôi.

Tại sao cô ấy tốt như vậy? Dù bằng cách nào, tôi sẽ không bao giờ quên cô Tan. giáo viên thân yêu của tôi. Ôi thời gian! Sao mà vô tình đến thế, mà chúng tôi phải nói lời tạm biệt mái trường tiểu học, thầy cô và bạn bè. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng cô, để sau này được trở thành cô giáo như cô. Cảm ơn!

Tham Khảo Thêm:  Cách mua dung lượng, tăng bộ nhớ Google Drive (Cập nhật 2020)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả cô giáo mà em yêu quý nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *