Tả chiếc đồng hồ treo tường nhà em

Rate this post

Nếu cuốn lịch lặng lẽ đếm ngày tháng trôi qua thì chiếc đồng hồ quả lắc nhà tôi từng giờ từng phút tích tắc kêu “Tích tắc…Tích tắc…Cút…Cút…Cút… “. Gia đình tôi có chiếc đồng hồ quả lắc này cho ngày sinh nhật của bố tôi.

Cho xem đồng hồ treo tường của bạn

Nhìn từ xa, chiếc đồng hồ quả lắc này trông giống như một ngôi nhà gỗ nhỏ treo trên tường. Đồng này được làm bằng gỗ trắc. Khi đến gần hơn, tôi nhận ra đó là một chiếc đồng hồ treo tường quả lắc. Đồng hồ này cũng được chạm khắc cẩn thận để làm nổi bật các chi tiết và làm nổi bật đồng thau. Mặt trên của đồng hồ đã được gọt giũa cẩn thận để tạo thành một mái nhà bằng những viên gạch gỗ tròn và được làm cẩn thận giống như người thật. Mặt đồng hồ khác với các loại đồng hồ báo thức và đồng hồ treo tường khác. Các hình từ số 1 đến số 12 được khắc trên miếng nhựa cứng sơn màu trắng xám bóng. Chú Kim bây giờ béo mũm mĩm và có vẻ ít vận động, nhưng thỉnh thoảng tôi lại thấy chú lớn lên một chút. Manimentari cố gắng đuổi theo cậu bé về thứ hai, nhưng cậu bé đã giành chiến thắng trong mọi vòng đua. Ở dưới cùng của trang đồng hồ, có hình ảnh một dòng suối với cây mồ côi và những chú nai xinh đẹp từ rừng đang uống nước trong suối. Tất nhiên bên dưới không thể thiếu thành phần quan trọng nhất. Đó là thứ mà mọi chiếc đồng hồ quả lắc đều cần và được đặt tên là “Đồng hồ xếp hình”. Và đây là con lắc. Chiếc lắc được tạo hình như hai chú hươu con đang nô đùa vui vẻ bên dòng suối. Con lắc được gắn vào một thanh gỗ dài. Mặt bên được trang trí bằng dây xích có gắn quả thông bằng gỗ.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 3 cách bật và tắt tài khoản Administrator trong Windows 10

Mỗi giờ, trên mặt đồng hồ, một con chim sẽ bay ra khỏi ô cửa sổ nhỏ và cất tiếng hót líu lo. Trong tiếng chim hót ấy còn có tiếng suối chảy róc rách, tiếng nước chảy, tiếng nai nhỏ nô đùa. Mỗi khi gần đến thời điểm thích hợp, tôi thường im lặng chờ đợi bài hát, dòng thời gian của giờ phút này. Nó như đưa tôi về với thế giới tự nhiên giữa tiếng chim hót, tiếng suối róc rách, tiếng gió đưa ngọn cây rì rào. Mọi thứ như bản hợp ca của thiên nhiên chào đón tôi đến với khu rừng này, như bản nhạc đó của thiên nhiên chỉ dành cho gia đình tôi nghe.

Vì vậy, tôi rất thích chiếc đồng hồ này và khi thấy nó bẩn, tôi sẽ lau sạch nó như ngày đầu tiên mua nó. Vì vậy tôi sẽ cất giữ nó thật cẩn thận và coi nó như “Cánh cửa thần kỳ” dẫn tôi đến với thế giới tự nhiên mà tôi hằng yêu thích.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả chiếc đồng hồ treo tường nhà em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *