Tả cảnh tan trường sau buổi học cuối

Rate this post

Cả lớp im lặng lắng nghe khi giáo viên kết thúc bài học. Bỗng ba tiếng trống vang lên, báo hiệu đã đến giờ ra về. Chúng tôi chào cô ấy bằng cách thu dọn sách vở và rời đi.

Các lớp nối đuôi nhau thành hàng rồng rắn, mũ xanh, mũ đỏ đông như kiến, sắp đến cổng trường. Bây giờ đang là mùa đông nên mây đã bao phủ bầu trời và gió lạnh đang lay động lá cây.

Tả cảnh tan học sau buổi học cuối cùng

Vừa đến cổng trường đã nghe tiếng còi ô tô, xe máy chạy ắc quy và tiếng cười nói của học sinh tạo nên một bản hòa tấu rộn ràng. Đường lúc này rất nhộn nhịp, xe qua lại. Cả khu vực đường trước cổng trường đông như mở hội. Có thời điểm đường bị ách tắc, chỉ ít phút sau do mọi người ý thức nên đã giải tỏa được ách tắc. Hai bên đường là khách sạn, trường học và cửa hàng kim khí. Thỉnh thoảng có một vài du khách đi ngang qua khiến đường phố trở nên sôi động. Khi lên xe tiễn bố mẹ, có bạn kể chuyện vui, chuyện thú vị ở trường. Lâu lâu lại lấy tay che miệng cười khanh khách. Trên đường có rất nhiều loại phương tiện như xe máy, xe đạp, xe đạp… Chỉ nhìn đường một lúc lâu, tôi trố mắt ra, không biết đã có bao nhiêu chiếc xe chạy qua. Chỉ mười lăm phút trôi qua, nhưng các sinh viên đã rời đi và tôi đã trở lại. Nhưng con đường vẫn rất nhộn nhịp. Bảo vệ đóng cổng trường.

Tham Khảo Thêm:  Văn kể chuyện - Em hãy kể một câu chuyện về tình bạn

Con đường lúc nào cũng rất nhộn nhịp và tấp nập. Tôi mong mỗi con phố đều đẹp như con đường tôi đang sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả cảnh tan trường sau buổi học cuối . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *