Tả cảnh sân trường em lúc giờ ra chơi

Rate this post

Trước giờ ra chơi, sân trường thật vắng lặng. Chỉ nghe thấy tiếng thầy cô giảng bài trong sáng, tiếng học bài ồn ào trên lớp, tiếng gió thổi xào xạc trên lá bàng. “Reng…reng…reng” Đột nhiên có một tiếng bíp.

Tả quang cảnh sân trường em khi mẹ dắt em đi chơi

Lớp trưởng của lớp tôi hét lên, “Học sinh…, nghiêm túc.” “Lời chào hỏi.” Được phép để anh ở ngoài, chúng tôi lao ra sân như bầy ong vỡ tổ. bây giờ đã có tiếng cười, tiếng nói ríu rít giục nhau xếp hàng tập thể dục giữa ban ngày. Khi nhạc nổi lên chúng em bắt đầu tập các động tác như: Chân, tay, thở,… chúng em tập rất đều đặn. Từ trên cao nhìn xuống, chúng tôi như một rừng măng có thể lay động. Rồi thầy giải tán các bạn xếp hàng đi ra ngoài, lúc này sân trường trở nên thật náo nhiệt, các bạn nhanh chóng tổ chức các trò chơi, bạn chơi bi, bạn đá cầu v.v… ở giữa sân bạn thắng “chim sơn ca” và Lâm “voi”. “đang chơi đá cầu. Thắng “còi” tung quả bóng lên rồi tung cú cứa lòng về phía Lâm “voi”. Bóng bay lên và đậu vào người Lâm “voi”. Hai người bạn đá qua lại. Các cô gái trông rất có năng lực Các cô gái nhanh chóng chọn cho mình một chỗ râm mát để đọc sách hoặc chơi đu dây. Ở tầng dưới của quán cà phê, người bán hàng đang rất mệt mỏi vì có quá nhiều người mua đồ, nhưng khuôn mặt anh ta thì tươi cười như nụ hoa hồng mới nở.

Tham Khảo Thêm:  Dàn ý tả cảnh sân trường lúc ra chơi

Khi các bạn đang mải mê với những trò chơi của mình thì bỗng chuông reo báo hiệu hết giờ ra chơi. Ai cũng phải bỏ game để nhanh chóng xếp hàng vào lớp, có người còn nói “Mai chơi tiếp”. Dù đã hết giờ ra chơi nhưng mặt đứa nào cũng nhễ nhại mồ hôi và đỏ bừng, theo lời dặn của thầy Đức, chúng tôi vào lớp học ba tiết cuối.

Tôi rất thích chơi như thế này một ngày nào đó. Nhờ những kỳ nghỉ, tôi có thể giảm bớt căng thẳng trong khi học tập.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả cảnh sân trường em lúc giờ ra chơi . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *