Tả cảnh ngôi trường của em trước buổi học

Rate this post

Sự khởi đầu của một ngày mới. Mẹ đưa em đến trường sớm hơn mọi ngày vì hôm nay là ngày trực của em.

Vừa bước xuống xe, tôi thấy trường còn rất thưa thớt, chỉ lác đác vài học sinh. Không lâu sau, khu vực này trở nên khá đông đúc. Người đứng trên vỉa hè, người ngồi trên ô tô, gần ngay cổng ra vào. Có phụ huynh vội vàng sắp xếp cặp sách, quần áo của con cho gọn gàng, có người vội vàng cho một phần đồ ăn sáng vào cặp, có người ghé sát tai con dặn dò điều gì đó, rồi giơ tay ra lắc. chào con bạn trước khi lái xe. Qua cánh cổng ấy là tiếng cười nói rôm rả, tiếng trò chuyện rôm rả của các cô gái, những trò vui của các chàng trai, v.v. Sau cổng sau là những chiếc xe đưa đón của thầy cô ngày càng nhiều, xếp ngay ngắn bên cạnh ghế của học sinh lớp ba. Nơi tập trung lượng “khách hàng” đông nhất chính là căn tin. Những dãy bàn ghế san sát nhau nhưng vẫn không có lấy một chỗ ngồi. Các em học sinh tranh thủ ăn vội trước khi bác bảo vệ đánh trống khai trường. Cũng có một số em học lớp 1, lớp 2 được bố mẹ cho ăn sáng.

Tả cảnh trường em trước lớp

“Tùng…tung, tùng…” tiếng trống báo hiệu đã vào lớp. Không ai bảo ai, các bạn tự động xếp hàng ngay ngắn, lần lượt từng người một để chuẩn bị đến trường. Khi tất cả học sinh đã vào lớp, không còn tiếng cười nói rộn ràng khi còn ngồi dưới sân trường. Thay vào đó là những bài đọc vang dội, những bài giảng của giáo viên tại gia văng vẳng bên tai. Bầu trời trở nên quang đãng và rộng mở hơn. Gió xào xạc lay động đám lá bàng xanh mướt. Đâu đó trên cành cây, chú chim hót líu lo, líu lo.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook [MỚI 2021]

Sân trường rộn rã trước giờ vào học. Rốt cuộc, lớp mặt trời trải rộng khắp mọi nơi. Một số con chim sà xuống sân trường để ăn những mảnh vụn rơi vào chúng tôi khi chúng tôi ăn, đặc biệt là tiếng đọc đều đều của học sinh của chúng tôi có thể nghe thấy từ xa. Giờ học đã bắt đầu!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả cảnh ngôi trường của em trước buổi học . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *