Tả ca sĩ yêu thích của em lúc đang biểu diễn

Rate this post

Hôm qua mẹ dẫn tôi đi xem hòa nhạc ở Cung văn hóa. Mỗi ca sĩ đều có cá tính và giọng hát riêng. Nhưng Minh Quân lại là ca sĩ có giọng hát lôi cuốn và phong cách biểu diễn ấn tượng nhất.

Mô tả ca sĩ yêu thích của bạn trong buổi biểu diễn

Năm nay anh khoảng ba mươi tuổi. Anh có dáng người cao ráo, cân đối. Khuôn mặt trái xoan với mái tóc đen. Đôi mắt anh sáng, đen láy và luôn nhìn khán giả bằng ánh mắt thuyết phục. Da anh trắng, anh đi lại nhanh nhẹn và ăn mặc rất thời trang.

Hôm nay, sau khi anh ấy bước lên sân khấu, đã có một tràng pháo tay lớn. Đứng trên sân khấu, anh cúi đầu chào khán giả. Rồi anh bắt đầu hát, giọng ngân nga như đưa người vào cõi mộng. Những giai điệu da diết đã ăn sâu vào tâm trí mọi người. Trong khi hát, anh vận dụng các động tác sao cho phù hợp với lời bài hát. Khi câu thơ dễ dàng, anh ấy cúi đầu và khi câu thơ cao hơn, anh ấy run tay. Sau những câu cuối cùng của bài hát, những tràng vỗ tay vang dội lại vang lên.

Cái tên Minh Quân đã rất quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Để con cũng hiểu được niềm vui khi được làm ca sĩ, lớn lên con sẽ cố gắng trở thành ca sĩ như mẹ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tả ca sĩ yêu thích của em lúc đang biểu diễn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Top 10 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *