Sử dụng và không sử dụng Product Key

Rate this post

Ngay sau khi phát hành Windows 10, Microsoft đã thông báo rằng đây chính là “Phiên bản cuối cùng của Windows”. Đồng thời họ cũng nói thêm rằng sẽ tập trung phát triển Windows 10 và các ứng dụng đi kèm của nó, thay vì phát hành thêm hệ điều hành mới vào mỗi năm tiếp theo. Có nghĩa là, trong tương lai, chúng ta sẽ không còn nhận thêm bất kỳ hệ điều hành nào mới giống như Windows 11, 12 hay bất cứ thứ gì tương tự.

Thay vào đó họ sẽ nghiên cứu và phát hành ra những tính năng mới, những thứ làm cho ứng dụng của Windows trở nên hữu ích hơn và cung cấp nó đến người dùng sau mỗi bản cập nhật của Windows. Và từ khi phát hành Windows 10, Microsoft đã yêu cầu người dùng cũ cần nâng cấp hệ điều hành đang sử dụng lên hệ điều hành Win 10 mới nhất của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được những bản cập nhật lớn của Windows trừ khi bạn đã Active Windows 10 bằng Product Key. Những người dùng khác nếu không muốn mua những Key bản quyền này thì họ sẽ tìm cách để bẻ khóa Windows 10 từ Internet.

Cách kích hoạt Windows

Những người dùng này sẽ cố gắng tìm một cách thức khác để có thể kích hoạt bản quyền Windows 10 mà không cần sử dụng đến Product Key.

Và nếu như bạn không Active hệ điều hành Windows 10 của mình thì bạn chỉ là đang sử dụng phiên bản thử nghiệm (demo) của Windows 10, mà trong đó sẽ thiếu rất nhiều tính năng quan trọng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 2 cách thu hồi email đã gửi trong Gmail nhanh chóng

Bản demo được cung cấp chính thức bởi Microsoft và nó hiện có sẵn trên hầu hết thiết bị, nhưng không hỗ trợ đầy đủ tính năng như phiên bản chính thức. Bất cứ ai cũng có thể tải xuống phiên bản ISO từ Microsoft một cách dễ dàng. Và nó có thể được cài đặt trong bất kì thiết bị máy tính PC nào, và thậm chí bạn hoàn toàn có thể cài đặt hệ điều hành Windows trên Macbook.

Những bản demo này không được kích hoạt sẵn. Do đó, bạn không thể sử dụng được những tính năng tuyệt vời từ hệ điều hành Windows 10. Để kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn, bạn cần phải tuân thủ một số quy tắc. Đó là vấn đề chính để chúng ta thảo luận bây giờ.

Cách kích hoạt Windows 10 với Product Key

Hãy giả sử rằng bạn đã cài đặt phiên bản Demo của Windows 10 và nhận thấy nó quá thiếu tính năng và hạn chế về tính năng bảo mật dữ liệu. Bạn quyết định tìm mua Product Key để sử dụng cho Windows của mình và cuối cùng bạn cũng đã mua được nó. Bây giờ bạn có thể làm theo phương pháp này để Active Windows 10.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất 2020

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Settings bằng phím tắt Windows + I, Click chọn tính năng System.

Hướng dẫn cách kích hoạt Windows bằng Product key hình 1

Bước 2: Tiếp tục, tại danh sách bên trái, chúng ta kéo xuống dưới cùng chọn About. Từ trong cửa sổ About, hãy nhấn vào “Change product key or upgrade your edition of Windows”. Hoặc bạn cũng có thể di chuyển nhanh đến phần kích hoạt Win 10 bằng cách nhấp vào phần Watermark có nội dung “Activate your Windows” ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn.

Hướng dẫn cách kích hoạt Windows bằng Product key hình 2

Bước 3: Sau khi đã nhấn vào nút đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang kích hoạt. Hãy nhấn vào “Change product key“. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện để bạn ghi lại Product Key của mình vào trong đó. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn Next để hoàn tất.

Hướng dẫn cách kích hoạt Windows bằng Product key hình 3

Trong trường hợp bạn cài lại hệ điều hành Windows 10 hoặc nâng cấp máy tính, đôi lúc thiết bị sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại Product Key để kích hoạt bản quyền Windows. Nếu vì một lý do khách quan nào nó mà bạn không thể nhớ được Key bản quyền thì hãy tham khảo bài viết cách lấy lại Windows Product Key của chúng tôi.

Mua phần mềm bản quyền trực tiếp từ Microsoft Store

Microsoft có sẵn một trang chuyên bán sản phẩm dành cho hệ điều hành Windows 10 ngay trên Website của họ. Họ có bán cả bản quyền Windows 10 Home và Pro ở trong đó. Hãy đi đến đó và lựa chọn chính xác phiên bản mà bạn muốn mua.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổi tên người dùng, ID TikTok trên điện thoại Android, iPhone

Nếu bạn đang thắc mắc Windows 10 bản quyền có giá bao nhiêu thì dưới đây là mức giá chính thức của nó từ Microsoft Store.

Windows 10 Home có mức giá là 139$ (4.699.000đ), còn nếu muốn sử dụng phiên bản Windows 10 Pro bạn cần phải trả số tiền là 199,88$ (6.799.000đ).

Bạn có thể mua và sau đó tải xuống Windows 10 Pro hay Home giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Quá trình này là giống nhau khi mua bất kỳ ứng dụng nào trên Store. Hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa, Paypal hay bất cứ phương thức nào mà bạn sở hữu.

Mua ngay Windows 10

Cách kích hoạt Windows 10 không cần Product Key

Sử dụng trình kích hoạt

Bạn có thể kích hoạt Windows 10 bằng một phần mềm kích hoạt.

Chúng tôi đã sử dụng khá nhiều phần mềm active Windows 10 khác nhau. Một số chương trình kích hoạt đã gặp lỗi trong quá trình sử dụng, thế nhưng phần mềm mà chúng tôi sắp giới thiệu bên dưới đây có thể hoạt động tốt trong hầu hết thiết bị PC trong suốt quá trình thử nghiệm. Đó là lý do vì sao, phần mềm này luôn đứng ở vị trí đầu tiên trong mọi trường hợp.

Trước khi tải xuống sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên xem chi tiết bài hướng dẫn ở đây:

Cách kích hoạt Windows 10 bằng KMSPico

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *