Hướng dẫn cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất

Rate this post

Bạn có đang tò mò xem ai hay theo dõi Instagram của mình hay không? Instagram là một trang mạng xã hội cực kỳ phổ biến mà mọi người thường dùng để đăng hình ảnh cá nhân, công việc của mình đến tất cả mọi người trên thế giới. Để có thể biết được người nào thường theo dõi bạn trên Instagram thì cực kỳ dễ dàng. Hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách xem ai hay vào Instagram của bạn nhất cực đơn giản qua bài viết này.

Cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất

Để biết được ai hay vào theo dõi trang Instagram của mình thì bạn cần phải sử dụng điện thoại và tải xuống ứng dụng Who Viewed về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng Who Viewed tại đường link này.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và mở Who Viewed, chọn vào Sign in with Instagram để bắt đầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 3: Chạm vào Tap to reload ở phía trên đầu của màn hình. Như vậy là những người thường xem Instagram của bạn sẽ được xuất hiện ở đây.

Cách xem ai hay vào Instagram của mình hình 1

Với sự trợ giúp của Who Viewed thì bạn có thể nhanh chóng biết được những ai thường xuyên vào xem trang, story Instagram của mình. Ngoài ra, app này còn giúp bạn biết được ai đã hủy kết bạn, hay theo dõi bạn nhiều nhất trên Facebook nữa đấy.

Tham Khảo Thêm:  iCloud là gì? Những tính năng cơ bản của iCloud

Một số ứng dụng giúp bạn biết được ai hay vào Instagram của mình nhiều nhất

Cách xem ai hay vào Instagram của mình hình 2

  • Social Plus App: Ứng dụng để bạn kiểm tra được những người vào Instagram của bạn, lợi thế của ứng dụng này là nó hiển thị chính xác những người đã xem story của bạn.
  • Views for Instagram App: Hỗ trợ người dùng biết được ai thường xuyên theo dõi tài khoản trên Instagram, đồng thời biết được những ai xem ảnh mà bạn đã đăng.
  • Who viewed your Instagram profile App: Tự động tính toán số lượt xem trên hồ sơ và hiển thị những ai đã xem Instagram của bạn chi tiết.

Trên đây là những cách để bạn có thể biết được những ai thường xuyên vào xem trang Instagram của bạn hằng ngày. Sau cùng, những ứng dụng trên chỉ có thể dùng được trên các máy sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android mà thôi, nếu như sử dụng máy tính thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng giả lập Android để xem được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *