Hướng dẫn cách thêm Crush bí mật trên Facebook (Mới nhất 2022)

Rate this post

Nhằm tạo điều kiện để cho những người dùng FA lâu năm có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, Facebook đã cập nhật tính năng thêm crush bí mật trên Facebook cho hệ thống Hẹn Hò. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tính năng này chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu các bước thực hiện trong phần nội dung dưới đây nhé.

Thêm crush bí mật trên Facebook là gì?

Facebook Dating được ra mắt vào tháng 05/2019 tại Việt Nam, là tính năng dành cho những người đang yêu, giúp họ thể hiện tình cảm của nhau mà không cho ai biết. Trong ứng dụng này, bạn sẽ bắt gặp tính năng phụ Secret Crush hay Crush bí mật tức là thêm crush bí mật trên facebook.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook hình 1

Facebook Datinh là ứng dụng dành cho những người đang yêu

Về cơ bản, Secret Crush sẽ giúp người dùng dễ dàng biết được các cặp đôi có dành tình cảm cho nhau hay không vì bên ngoài đời thực sẽ cần phải có ít nhất 1 người chủ động bày tỏ tình cảm trước.

Tính năng Secret Crush sẽ hoạt động bằng cách liệt kê một danh sách tối đa 9 người, đây là những người mà bạn đã từng thầm thương trên Facebook nhưng vẫn chưa có dịp bày tỏ. Nếu họ cũng đưa bạn vào thành viên trong danh sách Secret Crush của họ thì facebook sẽ thông báo đến 2 người.

Tham Khảo Thêm:  Tả về bà của em

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook hình 2

Secret Crush sẽ giúp người dùng biết được họ có yêu nhau hay không

Facebook Dating sẽ làm nhiệm vụ ông tơ bà nguyệt kết nối cho 2 bạn nói chuyện với nhau thông qua tin nhắn, sau một thời gian tìm hiểu nếu thấy hợp thì có thể gặp mặt ngoài đời, chắc chắn khả năng nên duyên rất lớn. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn yêu thầm một ai đó, họ sẽ không biết điều này cho đến khi họ cũng thêm bạn vào danh sách Secret Crush của họ.

Cách thêm crush bí mật trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

Tính năng thêm crush trên Facebook khá thú vị, được nhiều các bạn trẻ sử dụng. Tính năng này tạo cầu nối cho các bạn trẻ đang cô đơn trò chuyện, tìm hiểu và lên duyên với nhau. Dưới đây là cách thêm crush bí mật trên Facebook mới nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo!

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên, sau đó nhấn vào biểu tượng Hình trái tim nằm ở thanh menu nhanh phía trên màn hình và chọn Crush bí mật => Nhấn chọn biểu tượng Hình tròn có dấu cộng chính giữa.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook hình 3

Cách thêm crush bí mật trên facebook

Lưu ý: Một số tài khoản, biểu tượng hình trái tim sẽ không hiện ra ngay trên giao diện chính. Vì vậy, bạn cần nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang, kéo xuống phía dưới và chọn tính năng Facebook Dating.

Bước 2: Để thêm crush vào danh sách bí mật, bạn chọn nút Bạn bè trên Facebook, sau đó nhập tên người bạn thầm yêu trộm nhớ, nhấn vào biểu tượng Dấu cộng nằm ở phía bên phải tên người dùng đó để thêm vào list ‘người tình bí mật’.

Tham Khảo Thêm:  Tả con mèo mà em yêu quý

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook hình 4

Cách thêm Crush vào danh sách bí mật

Cách xóa tên ai đó ra khỏi danh sách crush bí mật trên Facebook

Trường hợp bạn muốn xóa tên người nào đó ra danh sách crush yêu thầm trên Facebook có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn mở Facebook lên, nhấp chọn biểu tượng Hình trái tim (Facebook Dating) => Chọn Crush bí mật.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook hình 5

Nhấp chọn biểu tượng hình trái tim

Bước 2: Trên giao diện của tính năng Crush bí mật, bạn chọn tài khoản của người cần xóa => Sau đó nhấn nút Xóa Crush để hoàn thành thao tác của mình.

Cách thêm Crush bí mật trên Facebook hình 6


Qua bài viết này, mình đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách thêm crush bí mật trên Facebook đơn giản để giúp bạn có thể thể hiện tình cảm với người kia mà không sợ ai phát hiện. Nếu những thông tin này hữu ích đối với bạn, hãy chia sẻ cho bạn bè để cùng khám phá tính năng đầy thú vị này nhé, chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Facebook Dating.

Nguồn bài viết: Canhrau

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *