Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone (Thành công 100%)

Rate this post

Đối với người dùng Android, chắc chắn sẽ không lạ gì kho ứng dụng CH Play. Đây là một cửa hàng ứng dụng cho phép bạn có thể tải xuống rất nhiều chương trình, phần mềm cần thiết. Thế nhưng nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone mà cũng muốn trải nghiệm CH Play thì có thể được không? Trong bài viết này, Canhrau.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải ứng dụng CH Play cho iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải ứng dụng CH Play cho iPhone

Trước khi bắt đầu bài hướng dẫn, mình muốn làm rõ với các bạn là việc cài đặt ứng dụng CH Play cho iPhone nói riêng hay các thiết bị iOS nói chung chỉ nhằm mục đích “để cho đẹp”. Có nghĩa là bạn sẽ không thể cài đặt những ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play này cho điện thoại iPhone của mình, mà thay vào đó, nó sẽ được download về thiết bị Android có tài khoản Gmail được liên kết của CH Play đó mà thôi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để tải xuống và cài đặt file cấu hình CH Play cho iOS nhé.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống file cấu hình được hoàn tất, trên màn hình chính của iPhone, các bạn hãy điều hướng theo thứ tự Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > Chọn Hồ sơ CH Play và nhấn vào nút Cài đặt nằm ở góc trên bên phải của màn hình iPhone nhé.

Tham Khảo Thêm:  3 cách nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android 2021

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 1

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Cài đặt nằm ở phía dưới màn hình và chờ đợi một thời gian ngắn để quá trình này được hoàn tất.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 2

Bước 4: Bạn có thể thử mở ứng dụng CH Play lên và bạn sẽ nhìn thấy giao diện tương tự như trên các thiết bị điện thoại Android khác. Bạn cũng có thể click vào Menu Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên trái màn hình để xem nhanh các mục lục ứng dụng và các cài đặt liên quan.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 3

Bước 5: Bạn cũng có thể tìm kiếm một ứng dụng bất kỳ bằng cách nhấn vào biểu tượng Kính lúp và gõ từ khóa tìm kiếm. Bạn cũng có thể thử cài đặt ứng dụng như bình thường.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho iPhone hình 4


Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh về cách tải CH Play cho iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn cho Canhrau.com qua phần bình luận bên dưới nhé.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *