Hướng dẫn cách dùng 2 Zalo trên iPhone đơn giản nhất

Rate this post

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại iPhone thì có được không? Câu trả lời là ĐƯỢC nhé. Mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone đơn giản nhất.

Cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

Có thể bạn đã biết, hiện nay Zalo cho phép người dùng có thể đăng nhập tài khoản thông qua ứng dụng và trình duyệt web. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone đơn giản.

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn hãy khởi động trình duyệt web mình thường dùng và truy cập vào đường link mình đã để ở bên dưới.

Bước 2: Bạn hãy điền thông tin Tên đăng nhậpMật khẩu của tài khoản Zalo thứ hai để đăng nhập vào là xong.

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên iPhone hình 1

Ghi chú: Trong trường hợp, nếu như bạn muốn rút ngắn thời gian đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai thì có thể thêm lối tắt đăng nhập vào màn hình chính iPhone của mình. Để làm điều đó, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Ở trình duyệt web Safari, sau khi bạn đã điều hướng đến trang đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ nằm ở góc dưới màn hình và chọn nút Thêm vào MH chính.

Tham Khảo Thêm:  Cách test màn hình iPhone chuẩn xác và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên iPhone hình 2

Kế tiếp, hệ thống sẽ cho phép bạn đổi tên lối tắt theo mong muốn của mình và nhấn vào nút Thêm nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại để lối tắt đăng nhập Zalo thứ 2 này được hiển thị trên màn hình chính iPhone của bạn.

Hướng dẫn dùng 2 Zalo trên iPhone hình 3

Khi muốn đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai trên iPhone, bạn chỉ cần khởi chạy lối tắt này và thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường.


Trên đây là bài viết hướng dẫn nhanh về cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *