Hướng dẫn 3 cách tìm nhóm trên Telegram đơn giản nhất

Rate this post

Bên cạnh Zalo, Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin khá phổ biến tại Việt Nam với số lượng người dùng đông đảo. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm nhóm chat trên Telegram đơn giản và hiệu quả nhất.

Phân loại các loại nhóm chat trên Telegram

Tính theo thời điểm hiện tại (năm 2022), Telegram hiện được phân chia thành 3 loại nhóm chat chính, dựa theo mức độ riêng tư của nhóm đó.

  • Nhóm công khai: Là nhóm chat công khai mà ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và xin gia nhập vào nhóm. Có sức chứa tối đa lên tới 100 ngàn thành viên.
  • Nhóm riêng tư: Với loại nhóm này, người dùng không thể tự tìm kiếm nhóm được. Họ chỉ có thể gia nhập nhóm khi được quản trị viên hoặc các thành viên trong nhóm mời họ gia nhập. Sức chứa tối đa của nhóm này cũng là 100 ngàn người.
  • Nhóm siêu riêng tư: Ngoài các đặc điểm giống như nhóm riêng tư ở trên thì loại nhóm này cung cấp thêm cho quản trị viên những quyền cao hơn, chẳng hạn như ghim hoặc xóa tin nhắn của các thành viên khác trong nhóm. Để có thể gia nhập vào nhóm này, bạn bắt buộc phải được sự cho phép của quản trị viên.
Tham Khảo Thêm:  3 cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android đơn giản nhất

Cách tìm nhóm chat trên Telegram thông qua Thanh tìm kiếm

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Telegram. Chọn vào biểu tượng kính lúp ở phía trên cùng để mở thanh tìm kiếm, bạn hãy tìm tên nhóm hoặc từ khóa có liên quan đến nhóm Telegram mà mình đang muốn gia nhập.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 1

Bước 2: Tùy theo dữ liệu từ khóa bạn gõ, hệ thống sẽ trả về tên các nhóm chat Telegram có liên quan (bao gồm cả những nhóm mà bạn đã tham gia trước đó).

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 2

Bước 3: Nếu như bạn muốn gia nhập vào nhóm Telegram nào, hãy nhấn vào nó và chọn JOIN.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 3

Cách tìm nhóm trên Telegram từ liên kết mời

Nếu như ai đó gửi cho bạn một liên kết mời gia nhập nhóm Telegram có dạng “https://t.me/xxxxx” thì bạn chỉ cần click trực tiếp vào đường link đó. Hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn và hiển thị một số thông tin cơ bản của nhóm đó. Trong trường hợp, bạn vẫn muốn tham gia vào nhóm, hãy nhấn nút JOIN GROUP để tham gia.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 4

Cách tìm nhóm trên Telegram không cần liên kết mời

Trong trường hợp, nếu như bạn muốn tự mình tìm kiếm các nhóm Telegram phù hợp với sở thích, đam mê của mình trên internet mà không cần phải thông qua liên kết mời thì bạn hãy truy cập vào trang web Telegram Directory.

Đây là một website lưu trữ thông tin của rất nhiều nhóm Telegram, bao gồm cả nhóm công khai và nhóm riêng tư. Link truy cập vào trang web, mình để ngay bên dưới:

Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web Telegram Directory, bạn hãy gõ từ khóa mình quan tâm vào ô tìm kiếm và chọn Search để tìm kiếm nhóm chat Telegram phù hợp.

Tham Khảo Thêm:  9 cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 đơn giản nhất

Bước 2: Trong kết quả mới được trả về, bạn hãy nhấn vào nhóm chat Telegram mình muốn tham gia vào rồi chọn JOIN GROUP.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram hình 5

Ghi chú: Trong trường hợp, nhóm Telegram bạn muốn gia nhập là nhóm riêng tư thì ban cần phải chờ đợi sự đồng ý của quản trị viên nhóm đó nhé.


Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để bạn có thể tìm kiếm nhóm chat trên Telegram. Nếu cảm thấy bài viết, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của mình để ủng hộ Canhrau.com, bạn nhé.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *