Hướng dẫn 2 cách xem ảnh riêng tư trên Facebook (Cập nhật 2021)

Rate this post

Làm cách nào để hình ảnh riêng tư trên Facebook của người khác” là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Lấy ví dụ, bạn có thể xem được những gì mà con cái của bạn đã đăng tải trên Facebook và không muốn nó biết rằng bạn đã làm điều đó.

Có những lúc, tất cả chúng ta đều muốn xem những bức ảnh đã bị ẩn trên Facebook vì nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là con bạn, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khác mà bạn biết rằng họ có hồ sơ riêng tư trên Facebook. Chắc chắn rằng, nếu một người dùng có hồ sơ riêng tư trên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được hình ảnh, thông tin và các bài đăng khác của họ.

Mặc dù vậy, vẫn có một số thủ thuật cho phép bạn xem được các hình ảnh riêng tư trên Facebook mặc dù nó đã được ẩn bởi người dùng. Hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Cách xem ảnh Facebook riêng tư của bạn bè bằng giao diện Tiếng Anh

Cần phải nói rõ rằng , tôi không biết đây là một tính năng hay lỗi của Facebook, vì trong một vài trường hợp nhất định, nó vẫn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng trên Facebook. Hãy tìm hiểu nó là gì nhé.

Tham Khảo Thêm:  6 cách cắt nhỏ file trong PDF thành nhiều phần (Cập nhật 2020)

Bước 1: Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang giao diện Tiếng Anh. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng Facebook Tiếng Anh thì có thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Facebook trước đó của chúng tôi.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook hình 1

Bước 2: Sau khi bạn đã thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ thành công, bạn hãy tìm đến Ô tìm kiếm của Facebook và gõ từ khóa “Photos of + Tên người dùng Facebook” mà bạn muốn xem hình ảnh. Lúc này, Facebook sẽ tự động hiển thị cho bạn tất cả những hình ảnh liên quan đến người dùng đó (bao gồm cả ảnh công khai và ảnh bị ẩn).  Bạn có thể nhấn vào nút See All để xem toàn bộ hình ảnh bị ẩn của họ.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook hình 2

Ghi chú: Cách làm này chỉ mang lại kết quả khi bạn đã kết bạn với người đó trên Facebook hoặc chưa bị người đó chặn không cho xem ảnh trên Facebook thì mới mang lại kết quả.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook bằng Facebook ID

Trường trường hợp nếu như bạn chưa kết bạn với người dùng đó nhưng vẫn muốn xem những bức ảnh liên quan của họ thì bạn có thể sử dụng Facebook ID để thay thế.

Một đường liên kết dài sẽ mở hình ảnh đó lên. Ví dụ như “https://www.facebook.com/photo.php?fbid=928737463486&set=a.95763848573.1855.10028748510&type=3&theater”. Lúc này, bạn hãy chú ý vào dãy số nằm ở đằng sau dấu chấm cuối cùng. Và “10028748510” chính là ID Facebook mà bạn đang muốn tìm.

Tham Khảo Thêm:  10 cách tăng Follow Instagram miễn phí mới nhất 2022

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook hình 5

Hoặc để có thể lấy được Facebook ID của người dùng khác thì hãy làm theo hướng dẫn như trong bài viết:

Ghi chú: Trong trường hợp nếu như bạn đang bị họ chặn Facebook dẫn tới việc không thể xem được hình ảnh của họ thì có thể nhờ bạn bè của bạn thực hiện giúp bước lấy ID Facebook ở trên.

Khi đã có ID Facebook của người mà bạn muốn xem hình ảnh, hãy Copy và Paste nội dung bên dưới vào thanh địa  chỉ của trình duyệt web.

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Vẫn chưa hết đâu, lúc này bạn nhập mã số Facebook ID mà bạn vừa có được thay vào chỗ FacebookID và nhấn Enter. Lúc này, bạn sẽ có thể nhìn thấy được tất cả hình ảnh được đăng tải trên Facebook của người mà bạn đang muốn tìm kiếm. Ví dụ nếu ID của họ là 10028748510.

https://www.facebook.com/search/10028748510/photos-of

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook hình 3


Trên đây là hai cách khác nhau cho phép bạn có thể xem lại hình ảnh riêng tư đã bị ẩn  bởi người dùng Facebook trong nhiều trường hợp cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *