Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện mà em đã đọc

Rate this post

Từ nhỏ tôi đã được mẹ kể cho nghe rất nhiều truyện cổ tích. Nhưng đến tận bây giờ tôi vẫn thích nhất truyện “Hoa cúc trắng” mặc dù đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần. Tôi thực sự thích nhân vật của anh chàng.

Cô gái nhỏ có thân hình mảnh khảnh và cao ráo. Khuôn mặt nhỏ của bạn cho thấy sự dịu dàng. Bạn có mái tóc dài và rất mượt, hàm răng trắng như sứ. Cậu bé có đôi mắt trắng tinh.

Chuyện hoa cúc trắng

Bạn sống với mẹ trong một túp lều tranh dột nát và là một cô bé rất trẻ con. Thật không may, mẹ của cô gái bị bệnh nặng, nhưng vì nhà nghèo, cô ấy không đủ tiền để mua thuốc, điều này khiến cô ấy rất buồn. Có lần một cô bé đang ngồi khóc bên đường bỗng có một cụ già đi ngang qua dừng lại hỏi han. Khi đã rõ, anh nói với cô gái:

Đi vào rừng và đi đến thân cây cổ thụ lớn nhất và hái một bông hoa trên đó. Bông hoa đó có bao nhiêu cánh, tức là mẹ bạn sống được đến bấy nhiêu ngày.

Cô gái lập tức đi vào rừng và phải rất lâu sau mới tìm được bông hoa trắng đó, phải vất vả trèo lên mới lấy được bông hoa nhưng khi đếm lại chỉ có một cánh, hai cánh, ba cánh, bốn cánh. cánh…” Chẳng phải chỉ có bốn cánh là sao? Chẳng lẽ mẹ con chỉ sống được ngần ấy ngày sao?”, cô hỏi.

Tham Khảo Thêm:  12 cách tăng tốc làm cho máy tính Windows 10 khởi động nhanh hơn 2020

Không chịu được, cô gái dùng tay nhẹ nhàng xé từng cánh hoa lớn thành những cánh hoa nhỏ và bông hoa cũng theo đó mà nở ra nhiều cánh hoa dần đến mức không còn đếm được nữa.

Từ đó, người ta gọi loài hoa đó là hoa cúc trắng để nói lên tấm lòng hiếu thảo của người con gái đối với mẹ.

Qua câu chuyện các em đã thấy tình yêu thương của người con dành cho mẹ của mình lớn lao và vĩ đại như thế nào chưa? Chúng tôi sẽ làm theo ví dụ đẹp của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện mà em đã đọc . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *