Hãy tả về người thầy hiệu trưởng trường em

Rate this post

Có một người mà tôi luôn gặp ở trường, từ khi tôi bước vào cho đến khi tôi bước ra. một người rất yêu thương chúng ta. đó là cái chính.

Ông năm nay cũng đã hơn năm mươi tuổi. mỗi ngày, anh ấy mặc áo sơ mi và quần dài hoặc quần jean. Thân hình anh cao, anh gầy nhưng bù lại anh có khuôn mặt rạng rỡ và nhân hậu. anh ta có một chiếc mũi gợn sóng hài hòa với khuôn mặt. thầy luôn mỉm cười khi chúng tôi lễ phép nói “Chào thầy!”. Tóc tôi bạc gần hết. Đôi mắt anh luôn tỏa ra những tia ấm áp.

quan trọng nhất

Anh ấy luôn là người đầu tiên đến trường và cũng là người cuối cùng ra về. bạn yêu chúng tôi rất nhiều Khi chúng tôi học, thầy thường đến xem từng lớp một, có khi còn tham gia đọc bài cùng chúng tôi. Khi chúng tôi trả lời bài trôi chảy hoặc trả lời câu hỏi của thầy, thầy lại gật đầu tỏ ý hài lòng. Đối với những em làm bài chưa trôi chảy hoặc không trả lời được câu hỏi, giáo viên nhắc nhở các em ở nhà chăm chỉ học bài, không được lười biếng. Bạn không bao giờ la mắng chúng tôi. Chúng tôi yêu và tôn trọng bạn rất nhiều.

Cả trường, ai cũng yêu mến anh, kể cả cô giáo và cô giáo ở trường. Chúng ta chỉ xa nhau vài tháng, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên 4 năm kỷ niệm về các bạn. Em hứa sẽ chăm chỉ học tập tốt hơn nữa để xứng đáng là học trò của cô.

Tham Khảo Thêm:  Hãy miêu tả dòng sông quê hương

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy tả về người thầy hiệu trưởng trường em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *