Hãy tả tấm một lịch treo tường nhà em

Rate this post

Mỗi năm mới, gia đình tôi được công ty của bố tôi tặng một cuốn lịch mới. Hàng năm, bìa lịch in hình Mr. Thần Tài, bìa in hình trầu cau, cá ông,… Nhưng trong tất cả những cuốn lịch đó, tôi thích nhất là cuốn lịch bìa ông Thần. Tài của năm 2012.

Wow lịch mới đẹp làm sao! Bìa làm bằng giấy rất chắc chắn, trên đó in hình ông Thần Tài mặc áo đỏ ôm lịch blog. Lịch blog dài khoảng 40 cm và rộng gần 20 cm. Lịch được làm bằng loại giấy đặc biệt, có màu trắng, mùi thơm hấp dẫn và láng mịn như được quét một lớp dầu bóng. Nhìn vào kiểu dáng của lịch với cách trang trí khá nghệ thuật, người ta nhận thấy sự vượt trội về cả nội dung so với các loại lịch các năm khác. Lịch nhà em phong phú quá! Mỗi lịch được chia thành hai phần. Phần trên là ngày tháng tính theo dương lịch, phần dưới là ngày tháng tính theo âm lịch. Ngoài ra, trên lịch còn có dòng ghi tuần thứ mấy giúp bạn kiểm tra lại kiến ​​thức tuần trước và xem tuần sau học gì để chuẩn bị cho bài học mới. Mỗi ngày trong tuần được in với nhiều màu sắc khác nhau giúp lịch của bạn mới hơn, đẹp hơn. Lịch của tôi có một điều kỳ diệu khác: ở cuối blog lịch là hai trang thu nhỏ của cả năm, nhưng được in bằng tiếng Anh và chữ Trung Quốc.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao máy tính chạy chậm? - Nguyên nhân và cách khắc phục

Lịch nhà tôi

Ba mươi lăm tuần của một năm học trôi qua thật nhanh! Mới một ngày khi tôi còn là một cô bé lớp một hay ôm và khóc. Nhưng giờ em đã là học sinh lớp Bốn, đội viên. Thời gian trôi quá nhanh! Năm nào gia đình tôi cũng được tặng một cuốn lịch, nhưng giờ tôi mới hiểu ý nghĩa của lịch và thời gian. Và đến bây giờ tôi mới hiểu ý nghĩa câu nói của mẹ: “Thời gian trôi nhanh lắm, con phải tranh thủ mà học”. Từ nay em hứa sẽ học tập và làm việc thật nhanh, không để thời gian trôi qua lãng phí.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy tả tấm một lịch treo tường nhà em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *