Hãy tả ngôi trường của em

Rate this post

Trên đường từ sân bay về nhà, bạn có nhìn thấy ngôi trường mình đang học không? Khi xe đi ngang qua, tôi chỉ cho bạn, trường tôi nằm trên đường Trần Bình Trọng, ngay trong khuôn viên nhà thờ Chợ Quán.

Mô tả trường học của bạn

Chúng tôi đi đến cùng một cổng với nhà thờ và rẽ cả hai hướng. Rẽ phải là khu A, rẽ trái là khu B. Khu A có phòng hành chính, phòng họp giáo viên, phòng hiệu trưởng và cả thư viện. Tất cả chen chúc thành một dãy đối diện với cổng vào, chỉ cách một khoảng sân rộng, khu A cũng có phòng học của lớp 4 và lớp 5. Hai dãy nhà sát nhau theo hình thước lao và quay mặt vào nhau. sân trường . Khu B chỉ có một dãy phòng học chạy dọc theo bức tường của nhà thờ. Tòa nhà của ngôi trường này có một tầng. Lớp 3 đã lên. Lớp 1, lớp 2 học ngay tầng một. Ngoài ra còn có một văn phòng của giáo viên trên lầu. Tôi mới chuyển đến học khối A. Hàng cây sồi năm lớp chúng tôi trồng ở lớp 5A để làm kỷ niệm trước khi ra trường giờ đã cao bằng mái nhà. Cành xòe thành tán tròn.

Năm nay đại bàng sẽ gặp may mắn đầu mùa. Đó cũng là ngày chúng tôi chia tay mái trường, nghĩ đến ngày ấy mà lòng tôi bồi hồi. Giá như trường có thêm nhiều lớp cấp ba nữa thì tuyệt biết bao!

Tham Khảo Thêm:  Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất 2022

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy tả ngôi trường của em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *