Hãy tả lại trường em trước buổi học

Rate this post

“Ô Lan! Dậy đi, cùng đi học”, là tiếng gọi của Thảo. Tôi thầm nghĩ “Sao hôm nay ở trường gọi mình sớm thế, mới 7h thôi mà”. Tuy nhiên, tôi vẫn đến trường với Thảo.

Bầu trời trong xanh, sạch sẽ và không khí rất trong lành. Mặt trời đã lên, trông giống như một quả đào chín khổng lồ. Chỉ có tiếng lá xào xạc và tiếng chim hót líu lo. Lúc này sân trường thật yên tĩnh và thanh bình.

Em hãy tả ngôi trường của em trước lớp

Có rất ít học sinh đến trường. Đèn trong lớp dần dần bật sáng, những chiếc quạt cũng vậy, để lộ ra những hàng ghế màu vàng. Những dãy nhà đối diện nhau, để lại một khoảng sân trống với lá cờ đỏ sao vàng tung bay và không có tiếng học sinh nô đùa. Những tia nắng ấm áp chiếu xuống sân trường thật rực rỡ. Vài phút sau, các sinh viên khác đến. Bây giờ, sân trường nhộn nhịp hơn xưa. Cụ già giơ tay chào học sinh. Những cái cây đung đưa trong gió. Tiếng cười nói của học sinh vang vọng khắp sân trường. Mỗi bạn một trò chơi, bạn đá cỏ, bạn nhảy dây. Các thầy, cô giáo đều đã đến trường để chuẩn bị bài. Trong mỗi lớp, học sinh cũng xem lại công việc chuẩn bị của họ. Sương sớm rơi trên lá xanh non. Chú Trống nằm xuống nhìn chúng tôi. Các tòa nhà tỏa sáng như vàng.

Tham Khảo Thêm:  Cách khóa tài khoản Zalo đơn giản nhất 2022

Ít phút sau, tiếng trống vào trường vang lên: “Tùng! Tùng! Tùng!”, tiết học bắt đầu, bên ngoài không khí lại tĩnh lặng, chỉ có lá cờ vẫy và tiếng thầy cô giáo vang lên.

Tôi rất thích cảnh buổi sáng sớm vì đó là một khung cảnh yên bình và thơ mộng để nhớ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy tả lại trường em trước buổi học . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *