Hãy kể lại những kỉ niệm của em với ngôi trường thân yêu

Rate this post

5 năm học lặng lẽ trôi qua và giờ đây, tôi phải nói lời tạm biệt với mái trường tiểu học thân yêu của mình. Nhưng những kỉ niệm đẹp về ngôi trường này sẽ còn mãi trong tâm trí em.

Kể về kỉ niệm của em với mái trường thân yêu

Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên mẹ đưa tôi đến trường. Lúc đó tôi cảm thấy sợ hãi và trốn sau áo mẹ. Trong khi một số bạn đang vui vẻ. Tôi thầm nghĩ: “Nếu mình là những người bạn đó thì mình sẽ hạnh phúc biết bao”. Năm đầu tiên đến lớp, thầy Thuận dạy chúng tôi. Còn nhớ những ngày đầu tiên đến trường, chúng tôi đều là những em bé vừa rời khỏi bàn tay bảo mẫu, còn bỡ ngỡ và nhút nhát lắm! Thậm chí, có bạn còn bật khóc khi bố mẹ về. Nhưng cô Thuận rất hiền, làm xấu mặt hết bạn này đến bạn khác khiến tôi và các bạn không còn sợ nữa. Bà Thuận đã dạy chúng tôi rất nhiều điều. Dần dần, cánh cửa bước vào thế giới bao la, rộng lớn mở ra trong tâm trí tôi. Tôi có thể làm mọi thứ mà tôi không biết làm ở trường mẫu giáo như viết, đọc, học toán…

Trong suốt những năm học ở ngôi trường này, chúng tôi đã nô đùa, chạy nhảy và chơi biết bao trò chơi thú vị. Hè đến, chúng tôi cũng cùng nhau hái nụ hoa phượng, cùng nhau chơi trò gà tây. Rất nhiều niềm vui!

Tham Khảo Thêm:  Hãy viết một bài văn tả một nhân vật trong truyện cổ tích

Thế nhưng, năm năm tôi học tiểu học, năm năm ngắm nhìn những chiếc lá phượng rơi đã qua đi, chỉ còn lại những kỉ niệm khó quên của thời sơn tím.

Mái trường thân yêu, thầy cô kính yêu, xin cho phép tôi nói lời tạm biệt và cảm ơn. Cảm ơn thầy đã vất vả dạy dỗ chúng em nên người. Tạm biệt mái trường cũng chan chứa biết bao yêu thương của tuổi học trò đầu tiên của chúng em. Tôi buồn quá!…Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại đây.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy kể lại những kỉ niệm của em với ngôi trường thân yêu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *