Hãy kể lại một lần em gian lận khi làm bài thi mà em nhớ nhất

Rate this post

Tuổi thơ của em gắn liền với bao kỉ niệm đẹp: kỉ niệm về thầy cô, mái trường, kỉ niệm về những người bạn đã gắn bó với em từ những năm lớp Một.

Có một kỷ niệm mà tôi sẽ luôn ghi nhớ. Đây là câu chuyện xảy ra giữa tôi và Mỹ Anh – một người bạn mà tôi rất quý mến.

Chuyện xảy ra cách đây gần một năm. Cô giáo thông báo thời gian kiểm toán hôm đó từ thứ sáu để cả lớp chuẩn bị và ôn bài cho tốt.

Tôi đang bận xem TV nên tôi không học gì cả. Sáng hôm sau đến lớp, em hồi hộp còn em Anh rất tự tin, em hí hửng mở vở ra đọc còn em Anh vẫn bình tĩnh ngồi chơi với các bạn. Cô giáo vào lớp và đưa cho tôi tờ giấy kiểm tra, vì tôi không học bài nên tôi không làm được bài. Hơn một nửa thời gian đã trôi qua, nhưng tờ giấy của tôi vẫn chỉ là một tờ giấy trắng. Lúc đó Mỹ Anh cũng đã làm bài xong và đang ngồi xem bài, cô nhìn tôi xem tôi làm bài xong chưa để chia sẻ với tôi. t viết một từ. Tôi xin phép Mỹ Anh để sao chép bài viết của bạn. Mỹ Anh ngập ngừng nhìn tôi, nhưng ánh mắt cầu xin của tôi làm bạn nản lòng. Tôi mỉm cười và ghi chép.

Tham Khảo Thêm:  3 cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Win 7 đơn giản nhất 2022

Gian lận trong thi cử

Hết giờ là lúc em viết xong chữ cuối cùng, em đưa giấy cho cô chấm. Đã đến giờ nghỉ ngơi, tôi chạy đến cảm ơn Ana của tôi nhưng cô ấy chỉ cúi đầu, không nói gì, tôi mặc kệ bạn và chạy đi chơi đu dây. Buổi học tiếp theo, tôi nghĩ mình được điểm 10, nhưng tôi được điểm 8 to. Tôi quay sang trách chị Ánh, nhưng tự nhiên chị gọi chúng tôi. Cô sắc bén hỏi: “Hai người các ngươi, ai sao chép ai?” Tôi đang suy nghĩ không biết nên nói hay nên trách Anh. Tôi như tuyệt vọng khi nghe lời xin lỗi của bạn Anh, tôi buồn và nóng mặt, tôi lấy hết can đảm để thú nhận (nhận lỗi) với cô giáo về hành vi sai trái của mình. Cô mắng tôi và cho tôi 1 điểm.

Ngay cả Anh của tôi cũng bị mắng bởi những gì cô dạy bạn. May mắn thay, cô ấy đã cho tôi làm lại nó để loại bỏ các dấu vết. Cuối buổi học đó, tôi lấy hết can đảm xin lỗi chị Ánh. Cứ tưởng em giận anh, không ngờ em tha thứ ngay.

Bây giờ, chúng tôi luôn ở bên nhau trong thời gian tốt đẹp. Đôi khi chúng tôi vẫn giận nhau. Nhưng khi nhớ lại những gì đã xảy ra, chúng tôi cười và rồi không còn giận nhau nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy kể lại một lần em gian lận khi làm bài thi mà em nhớ nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 3 cách tải ảnh từ iCloud về iPhone đơn giản nhất

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *