Em hãy viết một đoạn văn tả chiếc đồng hồ treo tường

Rate this post

Dù bố mẹ đều có đồng hồ đeo tay nhưng mẹ vẫn mua cho tôi chiếc đồng hồ treo tường GIMIKO mới tinh. Mẹ nói chiếc đồng hồ này sẽ giúp mẹ biết thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi.

Tôi thích nó đến nỗi tôi lại gần để xem kỹ đồng hồ. Đồng hồ có dạng hình chữ nhật. Nó trông to như một cuốn lịch có ảnh Diễm Hương ôm bó hoa treo trên tường. Viền ngoài được tráng một lớp bạc óng ánh trông rất đẹp mắt. Bên trong viền ngoài là lớp khảm trai nhiều màu sắc. Số lượng khảm ở hai bên và mặt trên ít hơn số lượng khảm ở phía dưới. Giữa các phần chèn có mười ngôi sao vàng. Xung quanh ngôi sao vàng có bốn chuỗi ngọc giống nhau như bốn vệ sĩ.

Người lập kế hoạch

Nhìn qua lớp kính dày và trong suốt là mười hai con số màu đen, gồm các số từ một đến mười hai. Con số mười hai nằm chính giữa mặt trên của đồng hồ. Số sáu ở trung tâm dưới cùng. Ở bên phải của sáu và mười hai là các số từ một đến năm. Ở bên trái của sáu và mười hai là các số từ bảy đến mười một. Phía trên các con số là ô vuông màu ngọc lam. Nếu trời tối, chúng tôi tắt đèn. Những ô vuông đó sẽ phát sáng rất tốt giúp chúng ta nhìn rõ hết các con số. Trên các góc của đồng hồ có hoa văn tinh tế và đẹp mắt. Tại trung tâm của chiếc đồng hồ ấy là nơi hội tụ của ba anh em họ kim đang miệt mài chạy cho kịp thời gian. Đầu Giáy trông nhỏ và chân hơi sưng như mũi tên. Nhưng anh ấy chạy rất nhanh, anh Gián chạy được sáu mươi bước thì mỗi phút anh ấy chỉ đi được một bước. Phút ấy trông như gươm đao. Còn ông Tani béo lùn như dao găm, chạy chậm như thổi. Anh Min đã chạy sáu mươi bước, bây giờ anh ấy có thể chạy năm bước. Nhưng đừng đổ lỗi cho anh ấy. Ông Gió chạy năm bước kéo được một chiếc đồng hồ. Khi đó, Mr.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt Google làm trang chủ mặc định trên Chrome đơn giản nhất

Kỳ lạ nhất, vào lúc mười hai giờ, ba anh em nhà họ Kim sẽ họp mặt để chú Chuông ngân một hồi thật dài thật đẹp. Trong sự hội tụ của 3 anh em họ kim là chữ GIMIKO và chú ngựa đỏ đang giơ chân đâm sầm xuống trông thật ngộ nghĩnh. Có những từ tiếng Anh về điều này mà tôi chưa học được.

Em rất thích chiếc đồng hồ này vì nó đẹp và nó còn báo em đi học, ba mẹ đi làm. Nó cũng giúp tôi biết khi nào nên học ở nhà.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy viết một đoạn văn tả chiếc đồng hồ treo tường . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *