Em hãy viết bài văn tả một em bé

Rate this post

“Mẹ Lan!…” Giọng nói của em trai tôi mới hay làm sao! Tôi tên là Gia Bách. Tôi được sinh ra vào một ngày rất đáng nhớ – ngày 1 tháng 6 năm 2016.

Con bé tuy mới mười tám tháng nhưng rất lanh lợi, cái gì cũng biết. Khuôn miệng xinh tươi luôn tươi cười. Mười sáu chiếc răng sữa trắng đều, tuy không mọc thẳng hàng nhưng trông cô rất duyên dáng! Tôi muốn được ngửi đôi má bầu bĩnh còn thơm mùi sữa của cô ấy, muốn đưa tay vuốt ve chúng và ngửi mái tóc nâu nhạt, mềm mượt của cô ấy. Tôi thích ngửi mùi mồ hôi chua dính trên tóc anh ấy mỗi khi anh ấy chạy xung quanh.

Em hãy viết một bài văn tả em bé

Mẹ nói con đang tuổi tìm hiểu thế giới xung quanh, con thích gì con cũng sờ và đòi là của con. Mỗi khi nghe ai gọi tên mình là “dạ” một tiếng rất hay. Đặc biệt, tôi thích đi lên bàn và kệ TV để chơi. Mỗi buổi sáng, em đòi mẹ đưa em đến trường, với những bước chân vội vã trông rất ngộ nghĩnh. Khi tôi muốn nhờ ai đó làm việc gì cho mình, tôi có một cách thuyết phục rất tốt. Bất cứ điều gì người khác nói, tôi làm. Tôi cũng học đếm rất nhanh. Tuy nhiên, chỉ đếm đến năm, tôi đếm đến mười rồi lại hò hét cổ vũ. Bé lấy tay nhỏ xinh che mắt khi cùng bạn chơi ú òa. Cháu rất ngoan nhưng nhiều lúc không vừa ý chuyện gì là cháu nằm giữa nhà khóc cho đến khi có người đến dỗ dành và cho cháu chơi những món đồ cháu yêu thích.

Tham Khảo Thêm:  2 cách xóa số điện thoại trên Facebook đơn giản nhất

Tôi rất yêu Bách và tôi luôn tin rằng Bách cũng yêu tôi. Mỗi khi tôi đi học về, cô ấy luôn đón tôi, lần nào tôi cũng hỏi cô ấy: “Mẹ có yêu con không?” Câu trả lời luôn là: “I love you!”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy viết bài văn tả một em bé . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *