Em hãy tả về người mẹ thân yêu của em

Rate this post

“Đi khắp thế gian không ai bằng mẹ” – Người thương con nhất chỉ có mẹ, người vị tha với con nhất cũng chỉ có mẹ.

Đúng vậy, mỗi chúng ta đều có một người mẹ. Đó là chỗ dựa tinh thần to lớn mà mỗi người nên trân trọng. Mẹ tôi cũng vậy, mẹ luôn là người dành cho chúng tôi nhiều tình cảm nhất.

Năm tôi 4 tuổi, bố tôi thường xuyên phải đi làm ăn xa. Lâu lắm rồi cha mới về thăm gia đình một lần. Những ngày ấy, mẹ là người đã phải vất vả để chăm sóc, dạy dỗ chúng tôi nên người. Dù thân hình hơi gầy nhưng cô luôn tràn đầy tình yêu thương dành cho chúng em. Tóc mẹ cuộn tròn khuôn phúc. Đôi mắt mẹ như cửa sổ tâm hồn, nên mỗi khi con nhìn vào đó, mẹ như nhìn con đầy yêu thương.

MẸ

Mẹ làm kế toán nên nhiều hôm phải mang hồ sơ về nhà làm thêm nhưng mẹ luôn dậy sớm chuẩn bị mọi thứ cho chúng em trước khi đến trường. Nhiều hôm mẹ còn không kịp ăn sáng nhưng mẹ không bao giờ hỏi con thích ăn gì để mẹ làm. Mỗi buổi chiều tan học, mẹ luôn đến đón chúng tôi về nhà đúng giờ. Chỉ có mẹ vội vã tắm rửa cho chúng tôi và chuẩn bị bữa tối. Rồi tôi và mẹ ngồi vào bàn học, giải thích cho tôi những bài toán khó và những câu hay. Mẹ rất nghiêm khắc khi anh em tôi làm sai điều gì.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 2 cách gửi video qua Messenger trên máy tính, điện thoại 2021

Tôi thực sự ngưỡng mộ mẹ tôi. Con phải cố gắng học giỏi, chăm ngoan để mẹ không buồn. Để đền đáp công lao giáo dục của mẹ. Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều và tôi hiểu hơn ai hết mẹ là người yêu thương chúng tôi nhất trên đời.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy tả về người mẹ thân yêu của em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *