Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Rate this post

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ.

Thật là một ngày đẹp! Mây trắng bay trên trời xanh.

Trong sân trường chúng em đã đông đủ rồi. Ồ! Mọi người đều ăn mặc rất đẹp. Màu trắng của áo đồng phục, màu đen của tóc, màu áo dài của thầy cô và màu đỏ tươi của chiếc khăn quàng đỏ luôn khoác trên vai các em đội viên. Tất cả trộn lẫn vào nhau trông như một khu vườn đầy hoa. Những chiếc ghế màu xanh, đỏ, tím, vàng xếp thành hàng như đoàn tàu đang chuyển động.

Trên sân khấu, tổng phụ trách, giám đốc, phó giám đốc đang khẩn trương chuẩn bị cho lễ chào cờ. Những tay trống mặc áo trắng đang ra sức đánh trống: Tùng! Tùng! Tùng! Tiếng trống kéo dài như mời gọi chúng tôi xếp hàng.

Chào cờ

Khi toàn trường đã ổn định, giọng thầy hiệu trưởng vang lên trên loa phóng thanh: “Gọi thầy cô giáo và toàn thể học sinh đứng dậy chào cờ”. “Nghiêm! Chào cờ… Chào cờ!”. Măng non của đội viên lớn lên. Hàng nghìn ánh mắt hướng về lá cờ Tổ quốc. Sao vắng lặng quá, tiếng chim hót ríu rít, tiếng cười nói dường như đã biến mất. Từ loa: “Quốc ca”. “Đoàn quân Việt Nam cùng hành quân cứu nước, bước chân vang trên đường gập ghềnh xa…”.

Tham Khảo Thêm:  Hãy tả lại dòng sông ở quê hương em

Bài hát nhắc nhở chúng ta về những người lính dũng cảm đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. Quốc ca vừa dứt, điệp khúc vang lên: “Cùng nhau…”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới (đang thì con gái)

Ăn sáng trên cánh đồng quê em đẹp quá. Nhìn từ xa, cả cánh đồng vẫn còn chìm trong màn sương đêm tĩnh mịch. Không khí trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *