Em hãy tả cây hoa hồng trong vườn nhà em

Rate this post

Mùa xuân đến, nắng xuân ấm áp chiếu ánh vàng, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc rực rỡ làm bừng sáng khu vườn em. Hoa nào cũng đẹp, hoa nào cũng có màu sắc riêng nhưng đặc biệt nhất và em yêu thích nhất đó là cây hoa hồng.

Cây hoa hồng trong vườn nhà tôi

Cây nằm ở vị trí khiêm tốn trong góc vườn. Cây chà là được bố trồng từ trước Tết. Cây cao ngang vai em. Lá của nó có màu xanh tươi và hoa có màu hơi đỏ trông giống như ngọn lửa hồng rực rỡ. Phần gốc của cây rất khỏe và có màu xanh đậm. Thân cây to khỏe cũng có màu xanh đậm nhưng có nhiều gai cứng cáp và mọc ra nhiều nhánh rất nhỏ. Cành cây chà là có nhiều gai. Mép lá có nhiều răng cưa, lá già màu xanh đậm, lá non màu xanh xám. Nụ hoa hồng có hình ngọn nến, khi nụ còn non khoác trên mình lớp áo màu xanh lam, khi chớm nở thì lộ ra màu đỏ của cánh hoa. Nó có những bông hoa nở với những cánh hoa màu đỏ với nhụy màu vàng và hương thơm thoang thoảng.

Sáng thức dậy, tôi thấy những giọt sương mai lấp lánh trên cánh hoa, kết thành những hạt nhỏ. Ong bay đi hút mật, chim bay chào ngày mới.

Tôi tưới cây thường xuyên và yêu chúng rất nhiều. Em rất thích cây hoa hồng vì nó tỏa hương thơm rất đẹp và làm đẹp cho khu vườn của em.

Tham Khảo Thêm:  Tả một loài hoa mà em thích

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy tả cây hoa hồng trong vườn nhà em . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *